Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Phong thủy phòng thờ - Những điều cần lưu ý khi bài trí bàn thờ

Phòng thờ là nơi tôn nghiêm, nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình với những đấng sinh thành đã khuất hay với những người mà họ thương yêu. Chính vì thế, phong thủy phòng thờ được xem là yếu tố vô cùng quan trọng khi bài trí bàn thờ.

1. Phong thủy phòng thờ:

Phong thủy phòng thờ như tên gọi của nó chính là phong thủy bàn thờ thể hiện qua các yếu tố như ánh sáng, vị trí, màu sắc…

  • Ánh sáng phòng thờ: Trong nguyên tắc phong thủy phòng thờ ánh sáng cần hài hòa, gần gũi, tránh đặt nơi có ánh sáng yếu ớt tạo cảm giác lạnh lẽo, cô quạnh. Đồng thời cũng không phải nơi có ánh sáng mạnh chiếu vào vì bàn thờ là nơi tôn nghiêm, không cần khoe trương, sặc sỡ. Bạn có thể chiếu sáng cho bàn thờ bằng cách bài trí thêm các đèn nhỏ chiếu sáng. Lưu ý không nên lắp đèn có ánh sáng mạnh.

 

  • Màu sắc phòng thờ: Phong thủy phòng thờ chỉ ra rằng không nên sơn màu phòng thờ quá tối, cũng không nên chọn màu quá sặc sỡ.Vì nơi đây cần sự yên tĩnh, ấm cúng chứ không phải lòe loẹt, khoa trương.

  • Vị trí phòng thờ: trong truyền thống của nhiều nhà dân Việt Nam họ vẫn để bàn thờ ở chính giữa nhà, nơi có nhiều người qua lại. Nhưng thuật phong thủy bàn thờ lại khuyên bạn không nên để bàn thờ ở nơi đông người, nơi người ta nhìn nhiều vào di ảnh hoặc quá ồn ào. Hãy đảm bảo rằng phòng thờ của gia đình bạn đủ ánh sáng, không lạnh lẽo và quan trọng là ở Tâm của người thờ cúng.

  • Cách bài trí xung quanh: Nhiều gia đình hiện có bố trí các hoành phi, câu đối ở bàn thờ. Bạn nên đảm bảo rằng những yếu tố ấy nằm ở 2 bên trái và phải của bàn thờ, không che di ảnh, bát hương nhé.

2. Những điều cần lưu ý khi bài trí bàn thờ:

Ngoài các điều như: không để bàn thờ ở những nơi đông người, nơi có ánh sáng mạnh hay màu sắc quá sáng thì khi bài trí bàn thờ phong thủy bạn cũng cần chú ý những điều sau:

  • Trong phong thủy, bàn thờ được coi nhu kháo sơn. Chính vì vậy bạn cần đặt nơi có sơn tinh vượng để đón những điều tốt đẹp vào nhà.

  • Bài trí bàn thờ phong thủy cũng nhắc nhở bạn không nên đặt bàn thờ ở những nơi có hoạt động thường xuyên như: bếp, nhà vệ sinh và đặc biệt là hạn chế đặt dưới ban công.

  • Người lập bàn thờ là thường không là phụ nữ có thi, những người mang tạp khí. Kể cả người bốc bát hương cũng phải là người tốt số, may mắn và địa vị trong gia đình, dòng họ.

  • Phong thủy bàn thờ cũng lưu ý bạn lập bạn thờ cùng thời điểm nhập trạch. Đồng thời chú ý thời điểm sao Bát Bạch để hóa giải sát khí.

  • Không nên bài trí các vật phẩm như giấy tờ công đức ở đình, chùa nếu không liên quan đến bàn thờ nhà bạn.

  • Đồ thờ cúng phải là những đồ sạch sẽ, tươi nguyên. Tránh việc cúng những đồ hoa quả giả, cúng xong thì thụ lộc chứ không nên để lâu ngày. Không để đồ lễ mặn lên bàn thờ.

Bài trí bàn thờ phong thủy không chỉ thể hiện tấm lòng của người thờ cúng với người đã khuất mà còn giúp gia đình bạn đón được vượng khí vào nhà. Hãy tìm hiểu kỹ về phong thủy phòng thờ, phong thủy bàn thờ để có những kiến thức bổ ích nhất bạn nhé!

 

 

Xem thêm: Xem phong thủy cho sim số điện thoại - Tức là xem bói số điện thoại bạn đang dùng có thực sự tốt hay không? Số sim đó hợp với tuổi với mệnh của bạn được bao nhiêu điểm? Hãy thử ngay công cụ chấm điểm sim trực tuyến tại http://phongthuysim.vn hoàn toàn miễn phí, chi tiết xem tại: Xem bói số điện thoại. Ngoài ra, chúng tôi còn bổ sung công cụ tra tìm sim phong thủy một cách nhanh chóng dễ dàng nhất để quý khách hàng có thể tìm được sim ưng ý, chi tiết xem tại danh mục: Sim phong thuy - Sim hợp tuổi

 


16 Tháng 04 năm 2024 (Dương lịch)

8

3-2024. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh