Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Tìm mua sim phong thủy giá rẻ chính xác, hiệu quả theo #4 yếu tố

Sim phong thủy từ lâu đã được nhiều người biết tới như một vật phẩm trợ mệnh. Có lẽ mong muốn mua sim phong thủy giá rẻ nhưng vẫn chứa đầy đủ năng lượng tốt là mong muốn chung của nhiều người. Vậy việc mua sim phong thủy giá rẻ liệu có thực sự dễ dàng. Và giá của sim thực chất được định trên các yếu tố nào. Mời bạn đọc tìm câu trả lời trong phần chia sẻ về sim phong thủy giá rẻ tiếp theo đây của chúng tôi. 

 

I. Bản chất giá trị của sim phong thủy giá rẻ là gì? 

 

Trước tiên các bạn cần nắm rõ được bản chất giá trị của sim phong thủy là gì. Việc sở hữu số điện thoại phong thủy với mong muốn nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Như vậy giá trị thực của sim tức là khi dùng sim bạn sẽ nhận được năng lượng như thế nào, có nhận được nhiều vượng khí hay không chứ không phải được định bằng việc bạn bỏ ra bao nhiêu tiền để mua số điện thoại đó. 

 

Chúng ta có thể lấy một ví dụ để làm rõ về điều này. Thực tế có nhiều người bỏ ra tiền chục triệu thậm chí là trăm triệu để mua sim. Thực chất số sim đó có thể ấn tượng và dễ nhớ  nhưng lại không có yếu tố phong thủy nào trong đó thậm chí số điện thoại đó lại khắc với mệnh. Một người có thể chỉ bỏ ra vài triệu để mua sim nhưng số sim lại đầy đủ cả yếu tố phong thủy thì giá trị của sim được khẳng định. Với kiến thức sim phong thủy đầy đủ thì quý bạn dễ dàng mua được sim phong thủy giá rẻ mà vẫn đem lại hiệu quả, gia tăng may mắn.

 

II. Giá của sim phong thủy giá rẻ được định theo các yếu tố nào?

 

Giá của số sim phong thủy sẽ được định theo các yếu tố như sau:

 

  • Điểm phong thủy của sim phong thủy giá rẻ: Mỗi số sim đều được xét điểm phong thủy. Điểm phong thủy ở đây được dựa vào sự kết hợp của cả 5 yếu tố: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và theo quan niệm dân gian. Chấm điểm dựa theo 5 yếu tố này mang lại kết quả chính xác cao cho dãy số sim phong thủy đó. Nếu số sim có tổng điểm cao đương nhiên sẽ có giá bán ra cao hơn rồi. Nhưng giá trị mà bạn nhận lại từ số sim đó chắc chắn sẽ gấp nhiều lần so với số tiền ban đầu bạn bỏ ra mua nó.

 

  • Mua sim phong thủy giá rẻ cần căn cứ vào nhà mạng: Yếu tố này có lẽ mọi người đều biết. Có thể cùng dãy số đuôi giống nhau nhưng đầu số thuộc nhà mạng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Thường thì những số điện thoại thuộc 3 nhà mạng lớn của Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ cao hơn mức giá của nhà mạng Gmobile hay Vietnamobile. Thậm chí trong cùng nhà mạng mà đầu số khác nhau cũng sẽ cho ra giá sim khác nhau.

 

  • Tìm sim phong thủy giá rẻ cần căn cứ vào quẻ dịch. Mỗi dãy số sim sẽ mang một quẻ dịch. Có quẻ Hung có quẻ Cát. Nếu dãy số luận ra quẻ dịch Cát mang lại niềm tốt lành cho người dùng sim sẽ có giá cao hơn. Ngược lại dãy số mang quẻ Hung sẽ có giá thấp hơn.

 

  • Căn cứ vào các cặp số đẹp xuất hiện trong dãy số vì vậy sim số đẹp phong thủy thường có giá cao. Một số cặp số đẹp được đánh giá mang giá trị cao cho dãy số sim đó là: 68 - 86 ( lộc phát - phát lộc), 39 - 79 (thần tài nhỏ - thần tài lớn),... Theo đó, hãy cố gắng chọn một dãy số sim phong thủy giá rẻ và chứa các cặp số đẹp nhé.

 

Những yếu tố kể trên là những yếu tố chủ yếu để đưa ra một mức giá sim. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý và ghi nhớ rằng không nên quá tìm kiếm những số sim phong thủy giá rẻ mà quên đi việc phải tìm những số sim phù hợp với mình. Để tìm và mua sim phong thủy với mức giá hợp lý bạn cần tìm hiểu địa chỉ bán sim uy tín và chất lượng. Phongthuysim.vn là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn cho mình những số sim may mắn với mức giá hợp lý bậc nhất thị trường.

 

 


21 Tháng 05 năm 2024 (Dương lịch)

14

4-2024. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh