Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Cách đọc sim phong thủy theo #4 cách đọc sim khiến bạn phải trầm trồ

Sim phong thủy là những số điện thoại chứa đầy đủ các yếu tố phong thủy mang tới năng lượng tốt cho người sử dụng. Tuy nhiên sự thật là nhiều người dùng sim nhưng vẫn hơi “gà mờ” về cách đọc sim phong thủy. Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về cách đọc này. 

 

Có thể ứng dụng cách đọc sim số đẹp vào sim phong thủy không?

 

Có lẽ đây là câu hỏi chung có rất nhiều người khi dùng sim. Rằng cách đọc của sim số đẹp có thể ứng dụng để đọc số sim phong thủy không. Câu trả lời là Có các bạn nhé! 

Thực ra cách đọc sim được hiểu đơn giản là việc chúng ta gọi sim đó như thế nào theo cấu tạo của nó ra sao. Nên hoàn toàn có thể đơn giản hóa cách đọc sim phong thủy giống như việc đọc sim số đẹp vậy. 

 

Các cách đọc sim phong thủy bạn có thể tham khảo

 

Đọc sim phong thủy theo mức độ hợp mệnh:

 

 Cách đọc sim phong thủy sim cho chúng ta biết được số sim đó hợp với người mệnh nào. Sim phong thủy hợp mệnh Kim, Sim phong thủy hợp mệnh Mộc, Sim phong thủy hợp mệnh Thủy, Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, Sim phong thủy hợp mệnh Thổ. Để đọc được thì bạn cần nắm rõ được cách luận sim hợp mệnh, chọn sim có hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh người dùng.

 

Đọc sim phong thủy theo mục đích công việc: 

 

Cách đọc sim số phong thủy này hướng tới khách hàng mong muốn tìm được số sim phục vụ cho mục đích của mình. Sim phong thủy kích công danh sự nghiệp, Sim phong thủy kích tài lộc, Sim phong thủy kích tình duyên an gia đạo, Sim phong thủy hạn chế vận hạn. Để đọc chuẩn xác bạn cần nắm rõ các quẻ trong 64 lý thuyết Kinh Dịch. Dưới đây là một vài gợi ý tương ứng với cách đọc sim phong thủy mà bạn có thể tham khảo:

 

  • Quẻ tốt cho công danh sự nghiệp: Những quẻ sim này mang tới nguồn năng lượng dồi dào giúp thân chủ gặp được nhiều may mắn cho công danh sự nghiệp của mình.

  • Quẻ tốt cho tài vận, kinh doanh buôn bán: Những người kinh doanh buôn bán nên lựa chọn những dãy sim này để được kích tài lộc, gọi thành công, buôn may bán đắt.

  • Quẻ tốt cho tình duyên gia đạo: Những người đang muốn dùng sim để kích hoạt tình duyên thì nên ưu tiên cho những dãy sim này.

  • Quẻ giúp hóa giải vận hạn: Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sim phong thủy chứa quẻ Cát để hóa giải vận đen, xui xẻo cho mình.

 

Đọc theo các cặp số đẹp xuất hiện trong sim phong thủy:

 

 Trong sim phong thủy có sự xuất hiện của các cặp số đẹp và chúng ta sẽ dựa theo tên gọi của các cặp số đó để đọc chung cho sim. Ví dụ, sim phong thủy lộc phát, Sim phong thủy ông địa, Sim phong thủy phát tài phát lộc, Sim phong thủy thần tài, Sim phong thủy phúc lộc thọ. Cách đọc sim phong thủy gần giống với cách đọc sim số đẹp. Ở đây chúng ta sẽ dựa theo sự xuất hiện của các cặp số trong sim để luận sim. Ví dụ cặp 68 - lộc phát, cặp 86 - phát lộc, Cặp 39 - 79 đọc là sim phong thủy thần tài nhỏ, sim phong thủy thần tài lớn,...Thực ra bạn chỉ cần ghi nhớ cách đọc của các cặp số đẹp trong sim số đẹp là có thể ứng dụng đọc sim phong thủy theo sự xuất hiện của các cặp số này. 

 

Đọc sim phong thủy theo hợp tuổi: 

 

Cách đọc sim này sẽ dựa vào từng tuổi năm sinh để đọc. Ví dụ, sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tý 1984 ...Cách đọc sim này tương tự như cách đọc sim theo từng mệnh. Dựa theo cách luận sim phong thủy hợp tuổi mà ta có thể biết được với cấu tạo của số sim đó sẽ là số sim hợp với tuổi nào. 

 

Mỗi cách đọc sim phong thủy sẽ phản ánh tác dụng của dãy sim đó

 

Tùy theo mục đích và nhu cầu của người dùng mà lựa chọn sim khác nhau. Và từng cách đọc sim phong thủy sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp với mong muốn dùng sim của mình hơn:

 

  • Sim đọc theo mức độ hợp mệnh: Dựa vào cách đọc này mà bạn có thể lựa chọn sim - vật phẩm phong thủy trợ mệnh cho mình, giúp thu hút tài lộc và may mắn.

  • Đọc sim phong thủy theo mức độ công việc: Cách đọc sim này giúp người dùng tìm được số sim chứa nhiều năng lượng thúc đẩy sự phát triển, giúp công việc được thuận lợi.

  • Đọc theo các cặp số đẹp trong sim: Lựa chọn sim phù hợp với sự yêu thích của mình về các cặp số ý nghĩa trong phong thủy.

  • Đọc theo sim hợp tuổi: Cách đọc sim phong thủy này giúp người dùng chọn được sim phù hợp với tuổi của mình.

 

Mỗi cách đọc sim phong thủy đưa ra đều giúp chúng ta hiểu rõ được tác dụng của số sim đó là gì. Hy vọng với những chia sẻ trên đây các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về các cách đọc sim phong thủy và không bị lúng túng với bất kỳ số điện thoại nào. 

 


21 Tháng 05 năm 2024 (Dương lịch)

14

4-2024. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh