Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Sim tốt xấu là gì? Cách xem số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

Xem số điện thoại tốt hay xấu sẽ giúp quý bạn biết dãy số bạn đang sử dụng tốt hay xấu, vượng hay cát. Còn nếu bạn đang băn khoăn không biết thế nào là phong thủy số điện thoại tốt; thế nào là phong thủy số điện thoại xấu và cách xem số điện thoại tốt hay xấu thì bài viết này sẽ hữu ích với bạn đấy. Cùng Phongthuysim.vn tìm hiểu về phong thủy số điện thoại và cách xem phong thủy số điện thoại tốt xấu nhé!

 

Dựa vào cách xem số điện thoại tốt hay xấu để biết sim tốt hay xấu?

 

Thế nào là số điện thoại tốt theo phong thủy?

 

Theo cách xem số điện thoại tốt xấu thì số điện thoại tốt không đơn giản là số dễ nhớ, số đẹp hay tổng số nút cao. Thay vào đó, số điện thoại tốt theo phong thủy cần có nhiều yếu tố hợp với cá nhân người dùng. Giúp đem lại may mắn, tài lộc. Thậm chí, trường kỳ cải tạo vận khí để người dùng học gì cũng nhanh, làm gì cũng thành. Sớm ngày thăng quan phát tài.

 

Thế nào là số điện thoại xấu theo phong thủy?

 

Các chuyên gia chuyên xem số điện thoại tốt hay xấu cho biết số điện thoại xấu là số không hợp với bản thân người dùng. Số có thể có dãy số rất đẹp, chứa nhiều cặp số mang hàm ý tích cực, người khác dùng rất tốt. Bởi lẽ, nếu số đó không hợp với bản mệnh, giờ sinh, ngày tháng năm sinh… của người dùng thì dù hình thức có đẹp thế nào vẫn là số điện thoại xấu.

 

Cách đánh giá xem sim tốt xấu theo phong thủy

 

Từ khái niệm số điện thoại tốt theo phong thủy và số điện thoại xấu theo phong thủy trên, chúng ta có thể hiểu đơn giản là số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy phụ thuộc rất ít vào bản thân số đó. Điều quan trọng là độ phù hợp của số điện thoại đó như thế nào. Số càng hợp thì càng tốt, càng đem lại may mắn cho người dùng và ngược lại.

 

Hiện có khá nhiều yếu tố để đánh giá xem số sim tốt xấu theo phong thủy. Tuy nhiên, có thể tổng hợp thành 5 yếu tố chính mà mọi người nhất định phải biết gồm:

 

-  Xem số điện thoại tốt hay xấu theo âm dương tương phối:

 

Người xưa cho rằng âm dương tạo nên toàn bộ vũ trụ. Chỉ khi âm dương cân bằng thì mọi sự mới có thể cân bằng. Với con người cũng vậy, việc dùng số âm dương cân bằng hoặc lệch âm (nếu thuộc con giáp dương) và ngược lại sẽ giúp tài lộc sinh sôi, gặp nhiều may mắn.

 

- Xem số điện thoại tốt xấu theo ngũ hành bản mệnh:

 

Số điện thoại hợp phong thủy cũng cần hợp với ngũ hành bản mệnh của người dùng. Tốt nhất theo xem bói số điện thoại tốt xấu thì bạn nên chọn các số tương sinh với bản mệnh (ví dụ: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ…). Trường hợp không chọn được số tương sinh thì cũng nên chọn số tương hỗ để hỗ trợ cho bản mệnh. Qua đó, giúp người dùng được thuận thuận, lợi lợi.

 

- Xem sim tốt xấu theo cửu tinh đồ pháp:

 

Đây cũng là yếu tố để đánh giá sim phong thủy cũng như xem số điện thoại tốt hay xấu. Do chúng ta đang ở thời kỳ hạ nguyên, thuộc vận 8, do sao Bát bạch quản. Do đó, số 8 sẽ trở thành con số mang đầy vượng khí. Trong số điện thoại có càng nhiều số 8 thì người dùng càng nhận được nhiều may mắn từ sao Bát bạch.

 

- Xem bói số điện thoại tốt xấu theo hành quẻ bát quái:

 

Khi xem sim tốt hay xấu theo yếu tố này thì hành quẻ bát quái được tính theo lý thuyết Kinh Dịch. Thông thường, mỗi số điện thoại đều được tính dựa trên 2 quẻ là quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Quẻ càng tốt, càng hợp với người dùng thì người dùng càng được hỗ trợ nhiều hơn. Để xem số điện thoại thuộc hành quẻ nào thì mời quý bạn đọc xem tại [BÓI SIM THEO KINH DỊCH]

 

- Cách xem số điện thoại tốt hay xấu theo quan niệm dân gian:

 

Khi kiểm tra số điện thoại tốt xấu cũng như tính sim phong thủy thì các quan niệm dân gian như tổng số nút cao, các số nút có hàm nghĩa đặc biệt cũng được vận dụng.

 

Kiểm tra xem số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu

 

Căn cứ vào 5 yếu tố để đánh giá xem số điện thoại tốt xấu theo phong thủy trên, bạn có thể xác định số điện thoại mình dùng là tốt hay xấu, hợp hay không. Tuy nhiên, cách tính số điện thoại tốt xấu này thường khá phức tạp, đòi hỏi người có am hiểu về phong thủy sim. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên dùng các công cụ xem bói số điện thoại chuyên dụng, được nhiều người tin dùng như ứng dụng [XEM PHONG THỦY SIM].

 

Với công cụ này, bạn có thể nhanh chóng xác định được sim số bạn đang dùng là tốt hay xấu. Qua đó, có phương án tốt nhất cho bản thân. Đảm bảo bản thân luôn nhận được may mắn từ sim phong thủy. Hy vọng với cách xem số điện thoại tốt hay xấu trên, quý bạn có thể dễ dàng tính xem số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu?

 


21 Tháng 05 năm 2024 (Dương lịch)

14

4-2024. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh