Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Sim phong thủy Viettel là gì? Cách xem phong thủy sim Viettel chuẩn xác?

Ngoài việc xem phong thủy sim thì nhiều người đã xem phong thủy sim Viettel theo nhà mạng để chọn những số sim phong thủy Viettel uy tín, hợp với phong thủy. Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, nếu bạn sử dụng số điện thoại từ nhà mạng lớn cũng sẽ tăng thêm độ uy tín cá nhân của mình. Những chiếc sim phong thủy Viettel sẽ là nguồn lực vô tận thu hút tiền tài và may mắn đến cho người sử dụng sim. Vậy sim viettel theo phong thuỷ là gì, cách xem phong thủy sim viettel như thế nào là chuẩn thì mời quý vị xem chi tiết tại đây.

 

I. Sim phong thủy Viettel là gì?

 

Trong lĩnh vực mạng viễn thông, sim Viettel là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho người dùng. Đặc biệt là loại sim phong thủy Viettel.

 

Khi đánh giá và chấm điểm một chiếc sim viettel phong thuy phải dựa vào năm yếu tố âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ kinh dịch và quan niệm dân gian. Một chiếc sim Viettel đáp ứng đủ năm yếu tố trên đối với bản chủ thì đó được gọi là sim phong thủy Viettel.

 

II. Vì sao xem phong thủy sim viettel được nhiều người yêu thích?

 

Sim Viettel là một trong những mạng di động được rất nhiều người dùng ưa chuộng và tin dùng. Không chỉ có nhiều đầu số đẹp, ý nghĩa tốt mà những dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel cũng chính là điểm cộng lớn nên Viettel chiếm thị phần rất lớn tại thị trường Việt Nam.

 

Trong làm ăn kinh doanh, nếu bạn sử dụng số điện thoại từ nhà mạng lớn cũng sẽ tăng thêm độ uy tín cá nhân của mình. Những chiếc sim phong thủy Viettel có vai trò như bùa hộ mệnh hút tiền tài và may mắn đến cho người sử dụng sim.Vậy cách xem xem phong thuy sim viettel như thế nào thì mời quý bạn đọc xem chi tiết ngay sau đây:

 

III. Cách xem phong thủy sim Viettel chuẩn xác nhất hiện nay

 

1. Xem sim viettel phong thủy theo âm dương tương phối

 

Khi nhắc đến xem phong thủy sim thì yếu tố cân bằng âm dương các con số là không thể thiếu. Các số chẵn như 2, 4, 6, 8 thuộc âm, còn những số lẻ như 1, 3, 5, 7, 9 thuộc dương. Một số điện thoại có mười chữ số, vậy sim phong thủy viettel 10 số chính là bạn nên căn sao cho số dương và số âm cùng nhau xuất hiện khoảng 4 – 5 lần. Số 0 là số trung tính và luôn mở đầu dãy số điện thoại nên các số chẵn và lẻ chỉ cần xuất hiện tối thiểu 4 lần là sim cân bằng âm dương.

 

2. Xem phong thủy sim viettel theo ngũ hành bản mệnh

 

Trong quy luật tương sinh của ngũ hành thì Kim sinh Thuỷ – Thuỷ sinh Mộc – Mộc sinh Hoả – Hoả sinh Thổ – Thổ sinh Kim. Một chiếc sim viettel phong thủy có ngũ hành tương sinh với bản mệnh của người sở hữu sẽ có tác dụng hỗ trợ người dùng dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

 

3. Chọn sim viettel theo phong thuỷ theo cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch, quan niệm dân gian

 

Ngoài ra, khi xem phong thủy sim viettel, ta còn có ba yếu tố khác nữa là cửu tinh đồ pháp, hành quẻ kinh dịch và quan niệm dân gian. Tuy nhiên, nhiều người muốn xem sim phong thủy Viettel tốt hay xấu đều không thể tự luận giải đúng hết năm yếu tố trên được. Nếu bạn muốn có được kết quả phân tích các yếu tố phong thủy về chiếc sim của mình thì hãy dùng công cụ xem sim phong thủy trực tuyến, kết quả nhận được rất nhanh và chính xác. Quý bạn cũng có thể tham khảo cách bói sim kinh dịch để xem SỐ ĐIỆN THOẠI thuộc quẻ nào thì mời xem tại [BÓI SIM KINH DỊCH]

 

Một trong những cách xem phong thủy sim chính xác nhất hiện nay đó là truy cập tại [CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY]. Đây là công cụ được nhiều người đánh giá tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

 

Cách đánh giá phong thủy sim Viettel tốt hay xấu

 

  • Xem sim viettel theo phong thuỷ thấy mức điểm <5 điểm: Nếu kết quả bạn nhận được từ công cụ phân tích là thấp hơn 5/10 điểm thì chiếc sim Viettel đó thật sự không hợp phong thủy với bạn. Có thể bạn sẽ không thể kinh doanh thuận lợi hoặc thường xuyên gặp vận xui trong cuộc sống. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thay đổi số điện thoại khác để cải vận cho mình.

 

  • Xem phong thủy sim viettel thấy mức điểm 5-7: Đây là mức điểm trung bình trong thang điểm đánh giá phong thủy sim. Chiếc sim này sẽ không gây nhiều khó khăn trong cuộc sống của bạn. Nhưng nếu bạn muốn có một chiếc sim điện thoại đạt điểm cao hơn để làm vật phẩm hộ mệnh thì có thể tham khảo thêm để mua một chiếc sim khác.

 

  • Xem sim viettel phong thủy thấy mức điểm >7 điểm: Nếu như chấm điểm sim điện thoại mà điểm số dãy số điện thoại của bạn từ 7/10 trở lên thì xin chúc mừng bạn đã sở hữu số điện thoại hợp với tuổi của mình. Sở hữu một chiếc sim viettel hợp tuổi và bản mệnh là một tiền đề rất tốt để bạn có thể thành công hơn trong cuộc sống.

 

>>>Xem thêm: CÁCH XEM SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT XẤU?

 

Xem phong thủy sim Viettel là một điều rất cần thiết cho những ai đang kinh doanh và muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hãy chọn công cụ luận giải sim phong thủy ở trên để biết được chiếc sim bạn đang sử dụng mang lại mức độ may mắn như thế nào.

 


21 Tháng 05 năm 2024 (Dương lịch)

14

4-2024. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh