Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Phong thủy nhà bếp - Chọn hướng bếp theo phong thủy

 

Người ta quan niệm rằng, bếp không chỉ là nơi nấu nên những món ăn ngon mà còn là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên phong thủy đẹp cho ngôi nhà. Bạn đã biết gì về phong thủy bếp, chọn hướng bếp theo phong thủy chưa? Cùng tìm hiểu để chọn phong thủy bếp đẹp nào!

1. Phong thủy nhà bếp:

Phong thủy bếp là một trong những yếu tố cấu thành nên một ngôi nhà đẹp. Cũng như thuyết phong thủy về các sự vật, hiện tượng khác, phong thủy bếp đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí, ánh sáng, cách bố trí, màu sắc… Cụ thể:

  • Vị trí của nhà bếp: vị trí đặt bếp nên tránh nhìn trực hiện từ ngoài vào vì bếp cũng được xem là một nơi “kín đáo” cần được che chắn. Bếp tránh nơi bị gió lùa hoặc thường xuyên đi qua. Phong thủy bếp đẹp cho vượng khí gia chủ khi nó không được đặt cạnh giường ngủ, nhà vệ sinh, phòng ngủ…

  • Ánh sáng: phong thủy bếp được cho là đẹp khi có đủ ánh sáng, giúp người nội trợ có thể nấu ăn mà không cần dùng đến ánh sáng của đèn điện. Ánh sáng tốt còn giúp nhà bếp bớt tối tăm, các món ăn từ đó mà cũng được nấu ngon hơn.

  • Màu sắc: bản thân nhà bếp đã mang tính nóng. Chính vì vậy để có phong thủy bếp đẹp bạn nên chọn màu sắc nhạt để trang trí cho nhà bếp. Màu nhạt, kết hợp với ánh sáng tốt cũng làm cho phòng bếp nhà bạn sáng sủa hơn rất nhiều.

  • Bố trí hợp lý: các vật dụng như dao, kéo, búa, thớt…nên để xa bếp tránh tạo nên sự xung đột. Các vật dụng về nước như bồn nước, bồn rửa bát, vòi nước cũng nên để xa bếp. Không nên để bếp và nhà vệ sinh cùng chỗ vì sẽ ảnh hưởng đến thức ăn. Ngoài ra, nếu đặt bàn ăn trong phòng bếp thì cũng nên cách bếp 1,5m để tránh những sắc nhọn trong nhà bếp làm ảnh hưởng đến mọi người.

 

= = = = >>>> Cộng cụ xem hướng nhà tốt xấu trực tuyến, chi tiết xem tại: Xem hướng nhà phong thủy

 

2. Chọn hướng bếp theo phong thủy:

Chọn hướng bếp theo phong thủy là cách giúp bạn đón được những điềm may và tránh được những điềm gở khi xây dựng hướng bếp của nhà mình. Người ta quan niệm “tọa hung hướng cát”. Nghĩa là tọa vào hướng dữ để hướng về phía cát lộc. Bếp tựa lưng vào hướng nào thì đó chính là hướng bếp. Chính vì vậy, khi đặt bếp bạn không nên đặt bếp ngoảnh lưng về hướng nhà.

Khi chọn hướng bếp theo phong thủy bạn có thể tham khảo các hướng tốt lành cho đặt bếp là Nam, chính Tây, Đông Bắc. Người thuộc Đông mệnh thì phải đặt bếp Đông mệnh, người thuộc Tây mệnh thì đặt bếp Tây mệnh. Nếu làm ngược lại dễ gây đau ốm, bệnh tật.

Chọn hướng bếp theo phong thủy là một trong những cách giúp cho ngôi nhà của bạn có thêm nhiều vượng khí, công thành danh toại, gia đình êm ấm. Người ta bảo, đàn ông xây nhà, đàn bà xây bếp. Nhà và Bếp hòa hợp cũng như là gia đình hòa hợp vậy!

 

 

Xem thêm: Xem phong thủy cho sim số điện thoại - Tức là xem bói số điện thoại bạn đang dùng có thực sự tốt hay không? Số sim đó hợp với tuổi với mệnh của bạn được bao nhiêu điểm? Hãy thử ngay công cụ chấm điểm sim trực tuyến tại http://phongthuysim.vn hoàn toàn miễn phí, chi tiết xem tại: Xem bói số điện thoại. Ngoài ra, chúng tôi còn bổ sung công cụ tra tìm sim phong thủy một cách nhanh chóng dễ dàng nhất để quý khách hàng có thể tìm được sim ưng ý, chi tiết xem tại danh mục: Sim phong thuy


 

 


16 Tháng 04 năm 2024 (Dương lịch)

8

3-2024. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh