Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Góc nhìn phong thủy - Xem phong thủy tổng quát 2021

 

Bạn đã nghe nhiều đến 2 từ Phong thủy nhưng vẫn chưa hiểu biết nhiều về nó? Bạn muốn biết phong thủy 2021 như thế nào để hóa giải những điều rủi ra và đón may mắn? Xem phong thủy tại http://phongthuysim.vn để giải đáp những điều đó.

 

xem phong thủy tổng quát 2015

Góc nhìn phong thủy - Xem phong thủy tổng quát 2021

 

Góc nhìn phong thủy:

Khái niệm Phong thủy nguyên là một thuyết của người Hoa lý giải về 2 yếu tố là Giá và Nước:

  • “Phong”: có nghĩa là gió, tượng trưng cho khí chuyện động.

  • “Thủy” có nghĩa là nước, là dòng chảy, biểu trưng cho địa thế.

Hai yếu tố phong thủy – Gió và nước có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của con người. Nó tượng trưng cho Hung – Cát, Dữ - Lành mà chúng ta thường nghe. Hiện thân của Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là sự tổng hợp của hướng nhà, màu sắc, con số, hướng gió, dòng nước…

Xem phong thủy không chỉ giúp ta có kiến thức về lĩnh vực thú vị này mà còn giúp ta có cách bài trí, lựa chọn màu sắc, hướng tốt xấu, giờ xuất hành…sao cho hợp lý để tránh những điều rủi ro. Thuật phong thủy tuyệt nhiên không phải là mê tín dị đoan mà nó dựa trên cơ sở khoa học xác đáng, hệ quả của một tri thức nghiên cứu về các qui luật tương tác của thiên nhiên, môi trường và là phương pháp thay đổi những hiệu ứng tương tác của môi trường lên cuộc sống của con người.

Xem phong thủy năm 2021

Phong thủy 2021 được các nhà nghiên cứu tìm hiểu và rút ra được những kết luận cơ bản. Mỗi năm đều 9 phi tinh tọa lạc trong 9 phương mang ý nghĩa đặc biệt với ngôi nhà và Vận trạch của gia chủ. Xem phong thủy cũng chính là tìm hiểu về 9 phi tinh này có tác động thế nào đến chúng ta. Năm Tân Sửu (2021) 9 ngôi sao sẽ di chuyển đến 8 hướng như sau:

Chánh Đông – Nhất Bạch (Thủy) – cát tinh chủ về nhân duyên, tài phú.

Nhất Bạch Tham Lang Tinh bay vào Đông phương, Tham Lang là một trong ba sao cát tinh, chủ về Danh Lợi, Thăng Tiến, Văn Quý, Nhân Hòa, Tài Phú, Cảm Tinh cùng Đào Hoa.

Đông Nam – Nhị Hắc (Thổ) – Hung tinh chủ về bệnh tật, đau ốm.

Sao này chủ bệnh tật đau đớn, da thịt đau nhức xương cốt nhức mỏi, huyết quang, không nên coi thường.

Nên hạn chế động thổ, cũng không nên bày bể cá, chậu cảnh, cây cối và thảm đỏ, nếu không tất là khiến Bệnh Phù Tinh càng thêm hung.

Trung Cung – Tam Bích (Mộc) – hung tinh chủ về sự tranh chấp, thị phi, hao tốn.

Đây là một Hung Tinh lớn, chủ về tranh đấu thị phi cãi vã quan sự, tai nạn giao thông, cùng các bệnh về gan mật. Một năm vất vả, bôn ba, con cái ăn chơi bại gia, phụ nữ dễ bị bệnh, vợ chồng khắc khẩu, có thể xuất kẻ trộm cắp, cướp giật, con gái lớn thì hư hỏng.

Tây Bắc – Tứ Lục (Mộc) – Cát tinh chủ về học hành, trí thức, học vấn.

Sao này là chủ về Văn Xương học hành, khoa danh, phẩm vị hơn người, và cũng chiêu mời nhân duyên đào hoa vận. Nếu đem bàn học tập kê tại vị trí này thành tích học tập tất có sự tăng tiến.

Chánh Tây – Ngũ Hoàng Đại Sát (Thổ) – Đại hung tinh.

Phương này không nên hưng công động thổ, nếu không tất sẽ đem đến hung hiểm, chỉ bệnh tật huyết quang, tai họa, thất bại, phá tài, kiện tụng, thị phi.

Đông Bắc – Lục Bạch (Kim) – Cát tinh chủ sự thăng tiến về tài vận, quan lộc.

Đây là một trong Tam Bạch Cát Tinh, nên Đông Bắc phương năm nay dùng để vinh thăng, chiêu quý nhân, mưu tính tất thành. Chủ quản việc đi xa, phó nhậm, di chuyển, thậm chí là thuyên chuyển công việc.

Chánh Nam – Thất Xích (Kim) – Hung tinh chủ về sự hao tán tài sản, công danh.

Đây là sao quản về Thiên Tài trong vận 8, là một sao chủ quản về tiền tài phi chính thức. Sao này cũng chủ về nghệ thuật, đối với âm nhạc và các bộ môn giải trí đều có lợi.

Chính Bắc – Bát Bạch (Thổ) – Cát tinh chủ về sự thăng tiến về tài lộc, quan chức.

Đây là một trong Tam Cát Tinh, là đương vượng tài tinh của vận 8, trừ chủ về tài vận ra còn có cát khánh, đạt sự nghiệp, mở nghiệp cùng hôn nhân giá thú…

Tây Nam – Cửu Tử (Hỏa) – Cát tinh về chủ nhân duyên, tử tức.

Đây là vị trí Hỷ Khánh, chủ thêm đinh, tài hỷ, cát khánh, đào hoa, thăng chức…

Cung vị này năm nay phạm Thái Tuế nên tránh động thổ.

 

Xem phong thủy ở đâu chính xác?

Với những thông tin trên đủ cho bạn thấy Phong thủy có tác động thế nào đến cuộc sống của chúng ta rồi đúng không nào? Xem phong thủy chi tiết hơn tại website:  http://phongthuysim.vn Mọi kiến thức về phong thủy 2021, phong thủy sim số, phong thủy màu, biển số xe, hướng nhà…đều được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất.

Đừng mất thời gian cho những dòng tin trùng lặp. Đến với http://phongthuysim.vn để có những định hướng đúng đắn nhất về phong thủy ngay thôi nào!

 

 

 

 
 


31 Tháng 07 năm 2021 (Dương lịch)

22

6-2021. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh