Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Bói sim theo kinh dịch là gì? Chọn sim kinh dịch #CHUẨN XÁC

Xem bói sim theo kinh dịch là phương pháp được đánh giá là chính xác nhất hiện nay. Dù bạn chọn sim phong thủy mục đích sử dụng cho việc gì theo thuyết kinh dịch đều chính xác. Vậy cách nào xem bói sim kinh dịch là chuẩn xác. Bạn không phải đợi lâu ngày sau đây phongthuysim.vn sẽ chia sẻ cách xem bói số điện thoại theo kinh dịch ngay sau đây.

 

I. Khái niệm sim kinh dịch là gì?

 

Với những ai chưa biết về sim phong thủy thì hai từ kinh dịch thật khó hiểu đối với họ. Thực ra dịch tức là dịch chuyển ở đây chỉ sự thay đổi, biến hóa không ngừng của vạn vật.

 

Kinh dịch bao gồm vạn tượng, có khả năng khai thị cho con người sự tồn vong, phát triển, suy tàn, may mắn hay họa kiếp đến cho con người. Vì vậy sim kinh dịch là loại sim ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển, tồn vong, họa phúc, vinh nhục của chủ nhân sở hữu số điện thoại.

 

Sim điện thoại ngoài tương sinh bổn mệnh, âm dương cân bằng thì còn phải hợp với quẻ dịch. Quẻ dịch tốt sẽ mang lại vạn sự may mắn, phúc trạch an khang. Ngược lại Quẻ dịch xấu sẽ mang lại điềm không may, vận hạn và có nguy cơ đe dọa đến công danh, sự nghiệp, tình duyên của người sở hữu.

 

Trong kinh dịch có tổng cộng 64 quẻ trong đó có quẻ tốt, quẻ xấu. Sim kinh dịch là sim có các quẻ dịch tốt mang lại may mắn cho người dùng và tăng vận khí tốt lành cho người dùng sim. Ngược lại sim không hợp kinh dịch tức là sim có quẻ dịch xấu sẽ mang lại điềm gỡ và khiến công việc, cuộc sống của chủ nhân thêm phần trắc trở, khó khăn. Vậy xem bói số điện thoại theo kinh dịch như thế nào là chuẩn xác, mời quý bạn đọc cùng tham khảo ngay sau đây.

 

II. Xem bói sim theo kinh dịch cho biết điều gì?

 

Xem bói sim điện thoại theo kinh dịch là cách thức tính toán các con số có trong sim điện thoại. Từ kết quả tính toán để phân định quẻ chủ thuộc thượng quái hay hạ quái. Quẻ dịch sim là quẻ tốt hay xấu cho người dùng và nó tốt hay xấu cho công việc gì. Trên cơ sở đó bạn sẽ tìm thấy được một chiếc sim phong thủy phù hợp với người dùng và công việc hay không. Nếu là sim kinh dịch thì sẽ như gió đẩy thuyền đi,  gia hộ chủ nhân gặp may mắn trong cuộc sống, tiến triển tốt trong công việc và hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

 

Mục đích xem bói sim theo kinh dịch là để dựa vào quẻ dịch vốn có của dãy sim và mong muốn của người sử dụng để lựa chọn được một dãy sim phù hợp. Đó có thể là dãy sim kinh dịch tốt công danh sự nghiệp, có thể là quẻ lại tốt cho tình duyên gia đạo hay thu hút tài lộc hoặc hóa giải vận hạn. Từ đó giúp người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp với mong muốn công việc của mình.

 

Cách tính số điện thoại theo kinh dịch theo dân gian là một cách tính phức tạp mà chỉ có người am hiểu mới tính toán được. Bạn phải tính được đâu là quẻ Chủ, đâu là quẻ Hỗ. Từ đó tra vào bảng kinh dịch mà luận giải. Trong phần tiếp theo này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem số điện thoại theo kinh dịch đơn giản nhất.

 

III. Cách xem bói sim theo kinh dịch

 

Xem sim kinh dịch theo cách tính dân gian thì khá là khó khăn. Bạn phải là người am hiểu mới có thể tính chính xác được. Hiểu được điều đó để đơn giản hóa vấn đề phongthuysim.vn sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản hơn để xem bói sim theo kinh dịch.

 

Đầu tiên bạn click vào link [CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY]. Trong đây sẽ xuất hiện các trường cần điền thông tin. Bạn nhập thông tin chính xác vào các trường này. Sau đó ấn phím xem phong thủy sim. Ngay lập quý bạn sẽ nhận được thông tin về quẻ dịch trong dãy sim. Từ đó có thể có những cân nhắc về việc dãy sim này có đang hậu thuẫn cho bản thân thỏa mãn mục đích công việc mong muốn.


Trên đây phongthuysim.vn vừa hướng dẫn bạn cách xem bói sim kinh dịch rất đơn giản. Nếu vẫn còn thắc mắc chưa rõ về cách chấm điểm cho sim theo kinh dịch hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0866.00.5799. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu về phong thủy.

 


28 Tháng 03 năm 2023 (Dương lịch)

7

2-2023. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh