Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Xem phong thủy tử vi cho người tuổi 1986 Bính Dần năm 2016

Xem phong thủy tử vi cho người tuổi 1986 Bính Dần năm 2016

Trong năm 2016, Tình yêu, sự nghiệp , vận hạn của người sinh năm 1986 có những sự biến động như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm để có được sự chỉ dẫn, nắm bắt cơ hội thời vận cho một năm 2016 thành công nhất nhé. Năm 2016 theo âm lịch gọi là năm Bính Thân hay năm con khỉ, về lĩnh vực phong thủy con khỉ là biểu tượng của sự thông minh, trí tuệ, mạnh mẽ, nhân hậu, những người sinh năm này thường là những người thông minh và bản lĩnh, cực kỳ anh lợi. Ta sẽ xem phong thủy tử vi cho người sinh năm 1986 theo nam và nữ.

Về nữ sinh năm 1986

Nữ sinh năm này có mạng hỏa là lô trung hỏa tức là Lửa trong lò. Mệnh này hợp với màu xanh là màu tương sinh tức màu của hành mộc, mộc sinh hỏa, màu đỏ là màu tương vượng màu của hành hỏa. Tuổi này hợp với tuổi ngọ, tuổi tuất, chú ý là kỵ nhất với tuổi thân, tuổi hợi, tuổi tỵ.

Trong năm 2016 nữ sinh năm 1986 có sao Thái Âm chiếu mạng nên có hạn ốm đau, sản nạn cần đề phòng, có bệnh tật liên quan đến chân tay.

Về nam sinh năm 1986

Nam sinh năm 1986 này cũng mang mệnh hỏa Lô trung Hỏa tức là Lửa trong lò. Cũng như mạng của nữ, tuổi này hợp màu xanh và đỏ, khắc với màu đen là màu của hành thủy, thủy khắc hỏa. Hợp với tuổi Ngọ, Tuất và cũng kỵ với tuổi thân, hợi và tỵ.

Trong năm 2016 người sinh năm 1986 bị sao Thái Bạch chiếu mạng nên sẽ hao tán tiền của, bị tiểu nhân gièm pha, bị bệnh tật, sao Thiên tinh chiếu mạng nên sẽ có thể bị dính vào pháp luật thưa kiện, bị thị phi. Bạn cần phải tránh các vấn đề liên quan đến pháp luật, đề phòng tiểu nhân.

Bạn cũng có thể tăng thêm may mắn cho mình tránh các vận hạn bằng cách sử dụng các linh vật phong thủy hay là các vật phong thủy mang may mắn, tránh tai ương, thuận lợi cho mọi việc như:  sim số đẹp phong thủy , sim hợp mệnh, sim hợp tuổi hay biển số xe đẹp.

Về sim phong thủy bạn có thể chọn các loại sim như sim thần tài, sim lộc phát, sim tam hoa, sim gánh đảo, sim tứ quý, sim ngũ quý,... hay bạn có thể chọn sim hợp mệnh, với bạn là người sinh 1986 mang mệnh hỏa thì bạn nên chọn  sim hợp mệnh hỏa

Mời bạn tham khảo thêm một số loại sim hợp mệnh khác, bạn có thể dúng sim phong thủy để tặng cho người khác là một món quà rất ý nghĩa và độc đáo. Trung tâm sim phong thủy xin giới thiệu đến bạn các loại sim hợp mệnh sau:

Về biển sô xe đẹp hợp phong thủy, chúng tôi xin cung cấp cho quý khách một công cụ dùng để xem biển số xe đẹp qua các khía cạnh như: ngũ hành biển số xe, số khung, số máy, số phong thủy tương hợp, màu sắc tương hợp… để sử dụng công cụ mời bạn truy cập vào:  tra cứu biển số xe

 

 


24 Tháng 11 năm 2020 (Dương lịch)

10

10-2020. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh