Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Xem phong thủy sim điện thoại chính xác

Một sim số điện thoại có phong thủy đẹp, hợp chủ nhân, mang lại nhiều may mắn và tài lộc v.v có lẽ là mong muốn của rất nhiều người đúng không nào? Để sở hữu được sim số ấy bạn cần sở hữu cho mình một số thông tin về Xem phong thủy sim điện thoại chính xác trước đó đã nhé.

 

1. Xem phong thủy sim điện thoại theo yếu tố ngũ hành:

Xem phong thủy sim điện thoại chính xác không thể không nhắc đến yếu tố ngũ hành ở đây. Ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ - 5 yếu tố sinh ra mọi nguồn gốc của con người, sự vật, sự việc trong cuộc sống. Để Xem phong thủy sim điện thoại chính xác theo yếu tố ngũ hành, bạn cần quan tâm các câu hỏi như: sim số ấy là tương sinh hay tương khắc ra mệnh chủ nhân, sim số ấy có chứa các con số hợp mệnh hay không v.v

-         Sim tương sinh ra mệnh chủ nhân:

Đó là những sim số mang ngũ hành tương sinh ra ngũ hành của chủ nhân. Chúng ta có quy tắc tương sinh như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Như vậy, tùy từng mệnh sẽ có ngũ hành tương sinh khác nhau. Bạn chỉ cần biết mệnh của mình và ngũ hành của sim là có thể Xem phong thủy sim điện thoại chính xác như thế nào rồi.

-         Sim tương khắc với mệnh chủ nhân:

Đây là điều khong thể không để ý khi bạn đang tìm Xem phong thủy sim điện thoại chính xác. Tuyệt đối không chọn sim mang ngũ hành tương khắc theo quy tắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

 

2. Xem phong thủy sim điện thoại theo công cụ:

Ngoài cách Xem phong thủy sim điện thoại chính xác theo yếu tố ngũ hành và nhiều quan niệm dân gian khác thì bạn có thể xem xét nó ở với công cụ rất phổ biến hiện nay có tại website: phongthuysim.vn. Bạn truy cập vào website này và thực hiện theo các bước sau:

-         Bước 1: vào mục Sim phong thủy có trong website

-         Bước 2: Nhập các thông tin về: số điện thoại, ngày tháng năm sinh dương lịch, giờ sinh và giới tính. Sau đó bấm xem

-         Bước 3: đọc và phân tích theo kết quả mà hệ thống đưa lại cho bạn.

Xem phong thủy sim điện thoại chính xác theo cách này được xem là chính xác hàng đầu vì nó phân tích theo các thông tin của bạn. Các thông tin này là khác nhau nên xác suất trùng với người khác cũng rất ít. Ngoài ra, hệ thống này được xây dựng bởi các chuyên gia sim số đẹp am hiểu sâu sắc về phong thủy sim nên bạn hoàn toàn yên tâm Xem phong thủy sim điện thoại chính xác tại đây.

Thật đơn giản để Xem phong thủy sim điện thoại chính xác đúng không nào? Thực hiện ngay để tìm được mức độ phù hợp của bạn với sim số ấy là như thế nào nhé. Chúc bạn thành công!

 

 

 


31 Tháng 07 năm 2021 (Dương lịch)

22

6-2021. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh