Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Chọn Sim hợp tuổi Đinh Mão 1987 tại phongthuysim.vn

Người sinh năm Đinh Mão tức là sinh từ ngày 29/1/1987 đến 16/2/1988 có ngũ hành là mệnh Hỏa. Để tìm Sim hợp tuổi Đinh Mão thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những sim số phù hợp với tuổi dựa theo yếu tố ngũ hành bản mệnh. Bởi mệnh quy định các con số phù hợp, thậm chí đến cả tình duyên, sự nghiệp.

 

1. Sim hợp tuổi Đinh Mão theo ngũ hành bản mệnh:

Trước khi lựa chọn tìm Sim hợp tuổi Đinh Mão thì chắc hẳn bạn cũng đã nghe đến các sự viện như: yêu người hợp tuổi hợp mệnh, chọn màu xe, sơn nhà v.v hợp với mệnh chủ nhân, làm ăn với người không khắc với mình v.v Tất cả những điều ấy đều dựa trên việc lựa chọn các yếu tố phù hợp với mệnh của chủ nhân, cũng là cách để bạn an tâm và hi vọng vào những điều may mắn, tài lộc. Khi chọn Sim hợp tuổi Đinh Mão theo yếu tố ngũ hành bản mệnh, bạn nên lựa chọn theo các nguyên tắc sau:

-         Chọn sim mang ngũ hành của mệnh:

Một Sim hợp tuổi Đinh Mão mang ngũ hành Hỏa là rất tốt. Bởi nó là ngũ hành của chính người sinh năm Đinh Mão, không gì tốt bằng việc chọn lựa thứ của bản thân mình.

-         Chọn sim mang ngũ hành tương sinh:

Đây là cách Sim hợp tuổi Đinh Mão theo quy tắc tương sinh: Mộc sinh Hỏa. Do đó, một sim mang ngũ hành Mộc sẽ rất tốt. Thậm chí tốt hơn cả ngũ hành bản mệnh (Hỏa) của người sinh năm Đinh Mão nữa.

-         Chọn theo con số hợp mệnh:

Mệnh Hỏa cũng như các mệnh khác sẽ quy định con số phù hợp với chính nó. Và một Sim hợp tuổi Đinh Mão khi chứa nhiều các con số 0 và 9.

-         Tránh chọn sim mang ngũ hành tương khắc:

Đây là điều bạn cần cực kỳ ghi nhớ, không chỉ khi chọn Sim hợp tuổi Đinh Mão mà còn đối với bất cứ tuổi nào cũng vậy. Sim tương khắc sẽ mang lại nhiều rủi ro, kém may mắn. Quy tắc tương khắc chỉ ra rằng, Thủy khắc Hỏa. Do đó, sim mang ngũ hành Hỏa là sim bạn không nên lựa chọn.

=== >> Xem thêm: Chọn sim phong thủy hợp tuổi Đinh mão 1987

2. Sim hợp tuổi Đinh Mão theo công cụ:

Ngoài các lựa chọn Sim hợp tuổi Đinh Mão theo yếu tố ngũ hành bản mệnh như đã nêu trên thì bạn có thể truy cập vào website simhoptuoi.com.vn và vào mục Xem phong thủy sim. Tại mục này, bạn nhập chính xác các thông tin về ngày tháng năm sinh dương lịch, giờ sinh, số điện thoại (có hoặc có thể không), giới tính vào các ô biểu mẫu và bấm vào xem kết quả. Hệ thống sẽ phân tích các thông tin của bạn để đưa ra cách chọn và dãy số Sim hợp tuổi Đinh Mão. Hoặc dựa trên số điện thoại có sẵn của bạn để đánh giá sim số bạn đang sở hữu có hợp với tuổi Đinh Mão của bạn hay không.

Thật đơn giản phải không nào? Nhanh tay thực hiện ngay một trong các cách trên để tìm câu trả lời cho Sim hợp tuổi Đinh Mão nhanh và chính xác nhất ngay thôi nào!

 

Bài viết liên quan:

 

 
 


29 Tháng 11 năm 2020 (Dương lịch)

15

10-2020. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh