Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Cách xem bói sim phong thủy nhanh nhất

 

Một trong những việc bạn nên làm khi sở hữu hoặc quyết định chọn mua một sim số là Xem bói sim phong thủy. Bởi một sim có phong thủy đẹp sẽ là hi vọng cho bạn có thêm nhiều may mắn và tài lộc trong công việc, cuộc sống. Hãy cùng tham khảo các cách Xem bói sim phong thủy với chúng tôi trong bài viết sau nhé!

 

1. Theo cân bằng chẵn – lẻ

Đây là cách dễ nhận thấy nhất khi Xem bói sim phong thủy dù với bất cứ số điện thoại nào. Số chẵn mang hành âm và số lẻ mang hành dương. Một số điện thoại có phong thủy tốt khi nó có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ - tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, hòa hợp trong cuộc sống.

 

2. Theo số nút cao:

Xem bói sim phong thủy theo số nút cũng là cách truyền thống, phổ biến, đơn giản với bất cứ ai, không kể người trong giới chơi sim. Số nút được hiểu là số lẻ cuối cùng trong tổng của các số cộng lại. Người miền Bắc cho rằng, số nút cao nhất là 9 và người miền Nam cho rằng số nút cao nhất là 10. Khi Xem bói sim phong thủy mà tiến càng gần tới 2 con số này nghĩa là bạn đang sở hữu con số may mắn và phong thủy đẹp đấy.

3. Theo ý nghĩa các con số:

Trong phong thủy, các con số không chỉ có ý nghĩa toán học vô hồn mà còn có những ý nghĩa rất đặc biệt. Quan niệm là: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu . Dựa vào các ý nghĩa trên hẳn bạn cũng đã nhận ra con số nào có ý nghĩa tốt và con số nào có ý nghĩa xấu rồi đúng không nào? Tuy nhiên, khi Xem bói sim phong thủy bạn cũng cần chú ý đến sự kết hợp giữa các con số nhé. Số đẹp kết hợp với số xấu lại ra ý nghĩa khác, hoặc ngược lại v.v

4. Theo ngũ hành của sim với mệnh, tuổi chủ nhân:

Đi tìm hiểu đến ngũ hành của sim có hợp với mệnh, tuổi của chủ nhân không là một tầng sâu hơn khi muốn Xem bói sim phong thủy. Tuy vậy, nó cũng không quá khó khăn với nhiều người. Chỉ cần bạn xác định được mệnh tương ứng với tuổi của bạn là gì thì bạn sẽ tra ra được các yếu tố liên quan, trong đó có con số. Một sim có phong thủy đẹp khi nó: có ngũ hành của mệnh, tương sinh ra mệnh, không tương khắc mệnh và chứa những con số hợp với mệnh của chủ nhân. Các con số hợp mệnh có thể kể như: Mộc: 1, 3, 4 - Thổ: 2, 5, 8, 9 - Kim: 6, 7, 8 - Thủy: 1, 6 - Hỏa: 0, 9.

Như vậy, nếu bạn muốn Xem bói sim phong thủy cho một người sinh năm 1991 mệnh Thổ thì sim số mang mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) là tốt, sim mang ngũ hành Mộc (Mộc khắc Thổ) là đại kỵ. Trong sim số ấy chứa nhiều các con số là: 2, 5, 8, 9 là đẹp.

Ngoài các cách Xem bói sim phong thủy như trên thì bạn cũng có thể sử dụng công cụ tra cứu sim phong thủy có tại website: http://phongthuysim.vn/  được xây dựng và phân tích bởi hệ thống các chuyên gia phong thủy sim giàu kinh nghiệm.

 

Giờ thì bắt tay tìm hiểu cách Xem bói sim phong thủy với những thông tin bổ ích mà chúng tôi cung cấp như trên ngay thôi nào!

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT:

 
 


29 Tháng 11 năm 2020 (Dương lịch)

15

10-2020. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh