Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Mệnh Mộc – được đặc trưng bởi gam màu xanh, từ xanh lá đến xanh da trời v.v Ngoài yếu tố màu sắc thì con số hợp mệnh Mộc cũng là nhu cầu tìm hiểu của rất nhiều người, trong đó phải kể đến Cách chọn sim hợp mệnh Mộc. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc được cho là một trong những yếu tố giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

 

1. Cách chọn sim hợp mệnh Mộc theo bản mệnh:

Cách chọn sim hợp mệnh Mộc chính xác và phù hợp nhất trước hết là dựa vào chính bản mệnh của mệnh Mộc. Dựa theo bản mệnh, chúng ta có cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc như sau:

-         Lựa chọn theo nguyên tắc tương sinh:

Đây là Cách chọn sim hợp mệnh Mộc tốt nhất. Người mệnh Mộc nên chọn sim mang mệnh Mộc (mệnh của bản mệnh) hoặc ngũ hành Thủy vì theo quy luật tương sinh, Thủy sinh Mộc. Thậm chí, sim mang ngũ hành Thủy còn tốt hơn chính sim mang ngũ hành Mộc nữa.

-         Lựa chọn theo nguyên tắc tránh tương khắc:

Sim tương khắc là điều đại kỵ với bất cứ ai đang tìm Cách chọn sim hợp mệnh Mộc. Vì thế bạn cần chú ý để tránh. Theo quy tắc tương khắc thì Kim khắc Mộc. Do đó, sim mang ngũ hành Kim là điều bạn phải tránh khi chọn sim cho người mệnh Mộc nhé.

-         Cách chọn sim hợp mệnh Mộc theo con số hợp mệnh:

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc còn có thể dựa theo con số hợp với mệnh đó. Người mệnh Mộc có các con số: 1, 3, 4 là phù hợp. Do đó, chọn sim số chứa nhiều 3 con số này là phù hợp với người mệnh Mộc nhất.

==>> Xem thêm: Sim phong thủy hợp nữ mệnh Mộc

==>> Xem thêm: Sim phong thủy hợp nam mệnh Mộc

 

2. Cách chọn sim hợp mệnh Mộc theo đặc điểm chung của sim số đẹp:

Xét rộng ra về sim số đẹp thì Cách chọn sim hợp mệnh Mộc có thể được khái quát rộng hơn. Một số yếu tố của sim số đẹp có thể áp dụng để tìm kiếm sim phong thủy hợp mệnh Mộc như sau:

-         Dựa vào sự cân bằng âm – dương:

Sự cân bằng âm dương của dãy số điện thoại thể hiện qua sự xuất hiện cân bằng của các số chẵn – lẻ. Số chẵn đại diện cho hành âm và số lẻ đại diện cho hành dương. Số chẵn – lẻ càng cân bằng thì thì âm dương càng hòa hợp, cuộc sống càng tốt đẹp. Điều đó chứng tỏ bạn đã tìm được sim phong thủy hợp mệnh Mộc.

-         Dựa vào số nút cao:

Số nút cũng là một Cách chọn sim hợp mệnh Mộc rất phổ biến. Số nút là số lẻ cuối cùng trong tổng kết quả các số trong dãy số điện thoại. Theo quan niệm, số nút cao nhất với người miền Bắc là 9 và với người miền Nam là 10. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc càng có số nút cao thì càng đẹp.

Trên đây là các Cách chọn sim hợp mệnh Mộc đơn giản, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính chính xác cao. Chúc các bạn tìm được sim phong thủy hợp mệnh Mộc ưng ý nhất nhé.

 

 

 


21 Tháng 02 năm 2024 (Dương lịch)

12

1-2024. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh