Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Các cách Xem ý nghĩa sim điện thoại

 

Nếu bạn đang có ý định mua một sim số đẹp để thuận tiện cho việc liên lạc và tăng thêm hi vọng cho những may mắn và tài lộc đến với bản thân thì đừng quên Xem ý nghĩa sim điện thoại đó nhé. Việc xem xét ý nghĩa này sẽ cho bạn biết sim số ấy đẹp hay xấu và có phù hợp với bạn hay không.

1. Xem từ ý nghĩa các con số:

Muốn Xem ý nghĩa sim điện thoại thì việc xem từ ý nghĩa các con số là việc làm đầu tiên và đơn giản nhất nên làm. Đây cũng là cách làm khá phổ biến và chính xác hiện nay. Mỗi con số không chỉ có ý nghĩa toán học mà trong giới chơi sim chúng còn có ý nghĩa tốt – xấu khác nữa.

Theo quen niệm hiện nay, ý nghĩa các con số như sau: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu.

Ngoài ra, việc ghép nối giữa các con số cũng tạo nên những ý nghĩa nhất định mà khi Xem ý nghĩa sim điện thoại bạn không nên bỏ qua. Ví dụ: 79 là thần tài, 68 là Lộc phát, 1102 là Độc nhất vô nhị, 2204 là mãi mãi không chết, 2879 là mãi phát tài v.v

2. Xem từ góc độ phong thủy:

Ngoài xét từ ý nghĩa các con số thì bạn còn có thể Xem ý nghĩa sim điện thoại dưới góc nhìn phong thủy. Trong đó, các yếu tố đánh giá số sim phong thủy bạn cần tìm hiểu như sau:

+ Xem số điện thoại ấy có hợp mệnh, tuổi hay không:

Để Xem ý nghĩa sim điện thoại có hợp mệnh, tuổi hay không thì bạn cần biết mệnh của mình và ngũ hành của số điện thoại ấy. Để xác định ngũ hành số điện thoại, bạn vào website: http://phongthuysim.vn/ và vào mục Xem phong thủy số điện thoại và nhập vào các ô biểu mẫu. Kết quả sẽ cho bạn biết số điện thoại của bạn thuộc ngũ hành gì, ngũ hành ấy có tương sinh, tương khắc ra mệnh của bạn không. Từ đó mà giải đáp được có phù hợp với bạn hay không.

+ Xem Số nút có cao không:

Xem ý nghĩa sim điện thoại là tốt hay xấu, đẹp hay không đẹp còn có thể dựa vào số nút của dãy số. Cộng tất cả các số lại với nhau. Lấy số lẻ cuối cùng trong tổng số đó chính là số nút của sim điện thoại. Số nút càng cao thì ý nghĩa càng đẹp và ngược lại. Số nút cao nhất của 1 số điện thoại là 9 (với người miền Bắc) và 10 (với người miền Nam).

+ Xem có cân bằng âm dương hay không:

Xem ý nghĩa sim điện thoại không nên bỏ qua yếu tố cân bằng âm dương thể hiện ở sự cân bằng chẵn lẻ. Số chẵn là hành âm và số lẻ là hành dương. Càng tiến tới sự cân bằng chẵn lẻ thì sim số ấy càng có ý nghĩa tốt đẹp và ngược lại.

Thật đơn giản để Xem ý nghĩa sim điện thoại đúng không nào? Giờ thì dù bạn không phải là người sành sỏi trong giới chơi sim thì vẫn có thể sở hữu một sim số có ý nghĩa đẹp với các bí quyết Xem ý nghĩa sim điện thoại như đã nêu trên rồi đấy. Chúc các bạn lựa chọn thành công!

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI XEM NHẤT:

 
 


05 Tháng 02 năm 2023 (Dương lịch)

15

1-2023. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh