Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

những chiêu trò mang Thần thánh ra để lừa người (2)

A bua phep1001 cách lợi dụng

“Thế giới tâm linh” 

- PhongThuySim.Vn

Đấm, ấn huyệt trị…

bá bệnh?

Cũng ở ấp 2 xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, Long An, cũng có một ông thầy tên Thức, khoảng 60 tuổi, làm nghề chích lễ, ấn huyệt nhiều năm nay. Nhiều người bị trật khớp, bong gân… được ông xoa bóp, ấn huyệt lành bệnh nên đã đồn thổi cho rằng ông chữa được bá bệnh.

Khi gặp thầy Thức, ông này cũng hỏi bị trật xương khớp ở đâu, phóng viên đáp, đau ở vai do bưng bê nặng quá. Nghe xong thầy nói, bệnh gì chứ xương khớp đau thì đơn giản.

Rồi phóng viên chỉ sang anh X. đi cùng, giả vờ nói anh bị ung thư gan đang vào giai đoạn cuối nên bị bệnh viện Ung bướu trả về. Thầy Thức nhìn vào anh X. hồi lâu rồi bắt mạch nói:

- Bệnh này nặng đây. Nhưng chịu khó phải đến thầy thường xuyên, thầy mới chữa khỏi.

A thay TrungTheo thầy Thức thì trước đó, có vài bệnh nhân cũng mắc chứng nan y như vậy đã được thầy cứu sống, giờ đã lành đang làm ăn rất giàu. Nhưng khi xin địa chỉ thì thầy Thức cho rằng đã lâu nên quên mất, nhưng theo ông chỉ nhớ hình như ở Hóc Môn hay Mỹ Tho gì đó !

Thấy thầy Thức quảng cáo chữa được bệnh nan y như ung thư, anh X. nhờ ông chữa trị. Thầy bảo anh cởi áo ra, rồi nằm xuống giường sau đó lấy chiếc thẻ bài cào cào vào vùng lưng mà thầy gọi là phần ung thư gan nằm ở đó (?). Cạo gió xong, thầy dùng tay ấn vào các huyệt khiến người anh X. nảy lên vì đau. Tiếp đến, thầy dùng dầu rượu ngâm mã tiền xoa lên rồi dùng mảnh vải quấn thuốc đông y vào đập lên vùng lưng.

Gần 30 phút như vậy, thầy Thức bảo đã xong rồi nói tiếp : “Nhưng để bệnh thuyên giảm phải chữa thời gian dài, có khi cả tháng và uống thêm thuốc bắc do thầy bốc sẽ mau khỏi” !

Phun nước “hết bệnh”

Không chỉ phun nước miếng (nước bọt) của mình vào người bệnh mỗi khi “lên đồng” chữa bệnh, bà Phạm Thị B. còn gọi là bà thầy Hoa, vì cô con gái bà tên Hoa đã chết thường nhập vào mỗi lần bà B. lên đồng chữa bệnh. Bà ở ấp Bình Phước A, xã Bình Chuẩn, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Bà thầy Hoa còn làm bà con trong xóm mất đi hòa khí vì cho rằng người này ám người kia.

Hơn một năm nay bà Phạm Thị B. bỗng nhiên… trở thành bà thầy chữa bệnh. Theo lời một phụ nữ ở Tân Uyên, Bình Dương, bà thầy chữa bệnh kỳ lạ, gọi hồn, lên đồng và phun nước miếng…

Khi chúng tôi đến, bà thầy Hoa tỏ ra đề phòng và dò xét rất kỹ. Nhưng khi nghe được các bệnh nhân giới thiệu, bà mới tiếp chuyện. Sau khi hỏi thăm tình hình bệnh tật, bà thầy cho biết việc chữa bệnh chỉ diễn ra vào ban đêm vì sau bảy giờ tối hồn cô Hoa mới nhập vào. Đợi hơn bảy giờ tối, chúng tôi lấy lý do nhà ở xa nên nhờ bà thầy nhập đồng để khám sớm, được bà đồng ý.

A cung giaiBấy giờ trước phòng chữa bệnh của bà thầy Hoa, là bàn hương nghi ngút khói có cả di ảnh người chết. Cô C cùng đi với phóng viên được bà thầy yêu cầu ngồi trên chiếc ghế trước khi bà gọi hồn và chờ âm hồn cô Hoa nhập vào.

Sau thắp hương khấn vái, bà thầy Hoa lấy điếu hút châm lửa rồi rít lên vài hơi, xong lại đặt điếu thuốc xuống đĩa, nơi có những đồng xu và lẩm bẩm vài câu cầu khấn. Sau màn khấn vái, bà thầy bỗng thét lên bằng giọng của một đứa trẻ, chứ không phải giọng khàn khàn vốn có của một người đàn bà đã bước sang tuổi 50. Một bệnh nhân cho biết, thế là xong, âm hồn cô Hoa đã giáng vào người bà thầy rồi.

“Cô” hỏi tuổi tác và tình trạng bệnh tật của một bệnh nhân nữ mới khám lần đầu tiên. Người này khai đau nhức trong người, khó thở… Xác bà thầy lấy thẻ bài cạo gió, phun nước miếng vào người nữ này rồi phán :

- Có một “vong” theo ám cô rồi.

Hỏi xong, xác bà thầy Hoa quay sang hỏi cô C. bị bệnh gì, cô bảo bị đau trong đầu và hình như có một cục u ở ngực nên thấy khó thở. Bà thầy vẫn nói bằng giọng của một đứa trẻ :

- Thế làm ăn có bị ai thù ghét không ?

Cô C. nói người thương cũng có, người ghét cũng nhiều !

Nghe xong bà thầy cầm nén hương khấn vái lên đầu cô C. rồi ngậm ly nước đã cúng ở trên bàn phun khắp người. Phun xong bà lấy lá bùa nhúng vào ly nước lọc để trên bàn rồi bảo cô uống.

Màn khám bệnh kết thúc và bà thầy hẹn tuần sau quay lại. Khi cô C. hỏi bà khối u có tiêu không sau khi uống nước bùa ? Nghe bà thầy Hoa đáp : “Chữa trong vòng 2 bữa là tiêu hết. Cái u đó chỉ là bị vong ám thôi, cô tẩy đi là xong!”.

Đến lượt một bệnh nhân khác, nghe nói bị đau như búa bổ trên đầu, bà thầy cũng nói là có âm binh và vong hồn của một người hàng xóm đã chết ám vào quậy phá. Bà cũng khấn vái rồi phun nước vào đầu, sau đó phun toàn người bệnh nhân.

Chưa hết, bà thầy Hoa còn lấy cây kim nhọn chích vào chỗ bệnh nhân kêu đau, sau đó lấy các tờ giấy linh phù được gọi là bùa lau máu rồi đốt. Nhiều bệnh nhân khác cũng được dùng kim nhọn này để chích và dùng giấy để chùi máu và đốt mà không ai biết được cây kim nhọn trên không được tiệt trùng.

Nghe nói bà thầy Hoa tức bà Phạm Thị B. cho biết, đối với các người bị bệnh nặng như ung thư thì hồn cô Hoa sẽ chích để đẩy khối u ra khỏi người, ngoài tài phun nước vào người bệnh, bà thầy còn dùng bùa để mở thư yếm như đinh nhọn, móc câu, dao lam… từ trong người bệnh nhân ra như thầy Trưng ở Đức Hòa  (?!)

Cây Bồ Đề có ma

Những ngày qua, người dân thành phố Huế xôn xao bởi tin đồn cây bồ đề sống hàng trăm năm tuổi trên ngã ba đường Lê Duẩn – Nguyễn Trãi có ma.

Tại cây bồ đề, có một am thờ và rất nhiều lư hương cùng di ảnh. Người dân các nơi thường đến đây cúng bái cho những vong hồn chết đường, chết sông, chết chợ…

A cay bo deTheo những người chạy xe ôm thường đón khách ở gần gốc cây bồ đề này cho biết : Họ từng chứng kiến tận mắt ngay giữa ban ngày thấy một người đàn bà dắt hai đứa trẻ, không biết là con hay cháu, đi ra giữa sông Hương. Cũng có người cho biết hàng đêm đều có các tiếng rên rỉ, kêu than nơi gốc cây. Thậm chí, nhiều người khi qua đoạn đường này vào gần sáng thường thấy tiếng hét rồi có ánh sáng lóe lên khiến họ lạnh gáy choáng váng rồi té ngã.

Người dân ở khu vực trên truyền tai nhau câu chuyện :

- Cách đây không lâu người ta thấy có một phụ nữ ngoài 50 tuổi, đang cùng hai đứa con nhỏ ngồi dưới gốc cây bồ đề, thì tự dưng thả hai đứa con và bơi qua sông Hương một mình trong lúc cơn nước rất lớn. Sau đó người ta phải đi tìm thì gặp chị ở bên kia sông đang ngồi trong một quán nước. Khi được hỏi thì người phụ nữ này không hề biết gì cả mà hơn nữa cũng chưa bao giờ biết bơi. Nhiều người cho rằng đây là do ma nhập. Không những thế, nhiều đêm người ta còn thấy có người phụ nữ ngồi ru con dưới gốc cây bồ đề.

Giữa trưa ngày 30/10/2009 vừa rồi, thời điểm được xem là giờ ma hay nhập, có phóng viên đã gặp trực tiếp những người dân quanh cây bồ đề để tìm hiểu chuyện xuất hiện ma quái.

Vợ chồng bác Lê Văn Thái ở khu định cư Kim Long bán nước mía ở đây đã  mấy chục năm cho  biết : “Chuyện ma xuất hiện ở đây kể mấy ngày cho hết chuyện. Chỉ cần đến gốc cây tè bậy một cái mà xem, không bị ma bóp cổ mới là chuyện lạ. Chuyện nhiều người bị ma ám ở đây xuất hiện nhiều lắm rồi”.

Còn bác Lê Văn Ái cũng ở Kim Long kể : “Ba năm về trước có hai mẹ con bán vé số nghỉ trưa ở đây rồi thằng bé tè vào gốc cây sau đó thì phát điên, phát dại ngày nào cũng đến đây la hét. Về sau mẹ nó phải cúng mất mấy ngày mới khỏi. Mới đây thôi, vợ anh Tuấn – bảo vệ Công viên cây xanh Bến Me bên bờ sông Hương bị ma nhập không hề biết bơi, vậy mà băng qua sông Hương. Cảnh sát đường thủy cùng phường Phú Thuận tổ chức vớt xác, nhưng sau lại thấy chị này ngồi ăn ốc ở bên kia sông. 12 giờ trưa chúng tôi cũng không dám ngủ vì sợ chuyện không hay, khoảng 5 giờ chiều thì lo về rồi”.

PhongThuySim.Vn-chuyên sim phong thuy,sim hợp mệnh,xem bói về sim số.

 

®® Từ Khóa Tìm kiếm nhiều nhất:

 

 


05 Tháng 02 năm 2023 (Dương lịch)

15

1-2023. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh