Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

những chiêu trò mang Thần thánh ra để lừa người (1)

1001 cách lợi dụng

“Thế giới tâm linh”

- PhongThuySim.Vn (tổng hợp)

1001 cách lợi dụng “Thế giới tâm linh

Phối tự

Thần Thánh Tiên Phật khắp nơi

Trong cuộc sống, đa số người tin còn có thần quyền, vì thế cuộc sống tâm linh mọi người càng trở nên đa dạng.

Như miếu Bà Chúa Xứ núi Sam – Châu Đốc là một địa điểm hành hương đã tồn tại trên 3 phần 4 thế kỷ, đều được mọi người cho rằng là chốn linh thiêng : “cầu gì được nấy”, “đến vay mượn tiền Bà làm ăn sẽ phát tài sau đến làm lễ tạ ơn” v.v…sim theo tuoi

Bởi vậy về sau (khoảng thời gian sau năm 1980) dù không có sự đồng ý của chính quyền địa phương, nhưng nhiều chùa, nhiều miếu và cả trong những hang cùng ngõ hẽm, nơi nơi đều phối tự nguyên mẫu tượng Bà Chúa Xứ để con nhang đệ tử đến cúng bái cho đở phải đi xa (!?).

 

Chứng minh nhất : Nơi Miếu Ngũ Hành – Nhà Bè giờ đây được mọi người mệnh danh là Miếu Bà Chúa Xứ 2, chùa Phước Long ở Quận 9 nằm trên cù lao Cò (còn gọi cù lao bà Sang) chùa thờ theo mẫu miền Bắc “tiền Phật hậu Thánh” cũng có cung Bà Chúa Xứ nên được mọi người xưng gọi Miếu Bà 3. Đến Sa Tân miếu nằm trước bến đò đi sang Miếu nổi Gò Vấp (Phù Châu miếu) cũng được gọi là miếu Bà Chúa Xứ 4, hoặc đền thờ Quan Thánh Đế Quân trên đường Trần Não thuộc Quận 2, cũng phối tự để thành nơi thờ Bà Chúa Xứ 5.(tra cuu phong thuy so dien thoai)

Miền Nam nhiều nơi phối tự Bà Chúa Xứ, còn miền Bắc có sự phối tự Bà Chúa Kho, miền Trung phối tự Bà Chúa Ngọc (Thiên Y Ana). Cũng như khi đi chùa Hương tỉnh Hà Tây, mới thấy người ta “ăn theo” đủ hình tượng về các Thánh Thần Tiên Phật xây những chùa miếu nhằm rước khách thập phương vào cúng bái và sau… cho thùng “cúng dường”, “công đức” được đầy !

Còn theo phong tục tập quán xưa nay “nơi nào được vua phong sắc” (thời phong kiến) hay có “Quyết định công nhận thờ tự” (thời nay) mới được xem là nơi thờ cúng chính thức.(xem bói với số sim của mình)

Thí dụ điển hình đền thờ Đệ Nhất Thánh Mẫu Liễu Hạnh ở ngã năm Bình Hòa (có sắc phong từ thời Tự Đức), đền Phủ Giày – Hai Bà Trưng trên đường Hoàng Hoa Thám – Bình Thạnh, đền thờ Đức Trần Hưng Đạo trên đường Võ Thị Sáu – Quận 1. Những miếu Bà miếu Ông do người Hoa sáng lập trong vùng Chợ Lớn là những đền thờ miếu mạo được nhà nước công nhận phối tự từ sau năm 1954 đến nay.

Nói như thế để mọi người có lại ấn tượng, những nơi không được thừa nhận chỉ mang mục đích “ăn theo” lợi dụng của cúng dường, liệu có “linh ứng” không ? Vì trong thế giới tâm linh các sách báo thường nói “trần sao âm vậy”. Nếu diễn đạt ý “nôm na” cho dễ hiểu, là các vị Thánh Thần Tiên Phật được “cấp hộ khẩu thường trú” ở đâu, nơi đó chính là nhà của các vị ấy, những nơi “tạm trú” (ý nói nơi phối tự chưa được công nhận) có lúc các vị đến có lúc không, nên khi hành hương chỉ mang tính tham quan tôn kính, còn cầu khấn thì có lẽ chỉ … năm ăn năm thua mà thôi. Cho nên người Hoa rất tin điều này, và cho thấy họ rất ít “phối tự” một cách bừa bãi.(xem sim số đẹp theo phong thủy)

oOo

Bởi vậy, khi Thế giới tâm linh có muôn hình vạn trạng, khi mọi người tin có thần quyền trong đời sống hay tin có các loại phép thuật “ bùa ngải, thư yếm, thì còn có nhiều người lợi dụng chuyện thần quyền để tư lợi cá nhân. Như những mẫu chuyện được tổng hợp sau đây :

Trị bệnh bằng bùa phép

 

Dùng bùa lấy đồ vật thư yếm ra khỏi người ?!

Theo phóng viên Lê Nguyễn ghi nhận, hiện nay nạn lợi dụng sự mê tín dị đoan để chữa bệnh xuất hiện ở nhiều nơi, với những chiêu thật kỳ quái như đánh đập, đốt lửa người bệnh… gây ra những hậu quả khôn lường khiến người bệnh “tiền mất, tật vẫn mang” đôi khi còn thiệt mạng.(xem số điện thoại hợp với tuổi)

Một người khỏe mạnh bình thường nghe có thầy (có lẽ loại thầy pháp) biết nhiều bùa phép có thể trị được bá bệnh, nên hiếu kỳ giả dạng đến nhờ trị bệnh thử. Không ngờ đã nghe thầy phán một câu nghe xanh rờn :

- Có dao lam và đinh nhọn trong người nên gây đau ốm và bệnh tật. Để giải những vật lạ mà người ta thư yếm vào trong người của cậu, thầy cho cậu những lá bùa này để uống, sau đó thầy sẽ lấy mấy thứ dao lam và đinh ra khỏi người cho cậu xem.(xem y nghia so dien thoai cua ban)

Đó là câulời phán của “thầy” Trưng ở ấp Nhơn Hòa 2, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An; thầy khoảng chừng 50 tuổi. Nơi đây ngày nào cũng có khoảng năm ba bệnh nhân từ các tỉnh đến nhờ chữa bệnh hay phá bùa thư.

Thầy Trưng thường ngồi bên chiếc bàn ở căn giữa gian nhà thờ với áo phông quần lửng như một nông dân.

Một bệnh nhân đến nhờ chữa bệnh, sau một lượt dò xét kỹ lưỡng, thầy lên tiếng hỏi :

- Sao con biết thầy ở đây mà đến tìm ?(chon sim so hop tuoi)

Như phóng viên Lê Nguyễn mô tả, anh X. một người khoẻ mạnh khộng tật bệnh gì hết, vì tính hiếu kỳ mà đến đây, trả lời “do một số người ở huyện Bình Chánh giới thiệu và chỉ đường”.

Sau khi tra hỏi lý lịch xong, thầy Trưng tiếp tục hỏi bệnh :

- Con bị đau sau sống lưng và hay đau quằn quại ở bụng ?

Khi được nghe câu trả lời, thầy Trưng nhìn mông lung lên phía bàn thờ rồi cầm cây bút lông và tờ giấy màu đỏ viết tên tuổi người bệnh vào trong một mảnh giấy rồi gấp làm bốn. Đoạn cầm mảnh giấy hơ lên ly rượu được pha sẵn rồi lẩm bẩm khấn vái :

- Lạy các đấng anh minh linh thiêng, hãy giúp con biết trong người của anh nam tên X…, 31 tuổi có âm binh gây bệnh gì không ?.

Khấn xong, thầy đổ ly rượu xuống đất, bảo anh X. cầm một cái gương soi đặt ở chỗ hay đau là sau lưng và bụng. Cùng lúc thầy cũng cầm một cái gương đưa lên mặt rồi mắt lim dim và hình như vừa khấn vừa đọc chú. Khoảng hai phút sau, thầy bảo đã khấn xong và úp hai cái gương lại để lên bàn thờ, tiếp tục khấn và gõ mõ. Sau khi lạy xong, mới mở ra lấy lá bùa đưa cho tôianh X. xem và phán :

- Trong người con có một lưỡi dao lam bị gãy và một cái đinh nhọn do người ta thư vào nên hay bị đau chứ con chả có bệnh gì cả.(doc so dien thoai)

Rồi thầy hỏi tiếp :

- Con ăn ở có gây thù chuốc oán với ai không mà để người ta cấy dao lam và đinh vào người ?

Anh X. giả vờ nói có. Thầy Trưng bảo “phải giải không thì nguy hiểm lắm”. Nói xong, thầy dặn đem về nhà đốt lá bùa mà thầy đã yểm rồi pha nước uống, và hẹn năm ngày sau quay lại để thầy mở huyệt lấy dao lam và đinh nhọn ra khỏi người. Trước khi ra về anh X. không quên bỏ vào cái dĩa trước mặt thầy tờ giấy bạc 100 ngàn đồng như các con bệnh khác đã làm.(tìm số điện thoại hợp với ngày tháng năm sinh)

Diệt âm binh bằng lăn trứng

Sau khi chờ thầy Trưng lấy dao lam và đinh nhọn ra, anh X. được một con bệnh giới thiệu đến “cô Hai Minh Đạo”, tên thật là Nguyễn Thị Thu Thủy, 53 tuổi ở ấp 7, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh để bắt bệnh, vì cô này “có bà nhập” nên chữa bệnh rất tài giỏi.

Nên vào ngày Chủ nhật nhà của “cô Hai” đã có khá nhiều người bệnh từ các nơi đến. Bà Nguyễn Thị H., 55 tuổi ở Hóc Môn đến lần thứ hai, nên khi phóng viên Lê Nguyễn hỏi, bà H. cho biết, cô Hai chữa bệnh để… “cứu độ chúng sinh”, còn tiền công thì tùy lòng hảo tâm, bỏ vào chuông “một vài trăm ngàn” cho cô lo hương khói mà thôi.

Phóng viên hỏi bà H. đau bệnh gì, bà nói bị viêm gan nhưng chạy chữa nhiều bệnh viện không khỏi lại tốn cả đống tiền mua thuốc Tây. Nghe tin cô chữa bệnh hay nên đến, nhưng bệnh vẫn chưa giảm mấy.(tra số điện thoại theo phong thủy)

Bà H. lại kể :

- Lần trước tôi đến đã được cô Hai bắt mạch rồi nhúng lá bùa vào nước cho uống. Nay đến để cô lăn trứng lấy “cục đau” từ trong người ra. (?!)

Bà H. ngồi vào ghế, tay cầm ba quả trứng gà đã luộc chín đưa cô Hai. Lấy cây viết vẽ vội những chữ “bùa” loằng ngoằng lên ba quả trứng, cô Hai đặt trứng lên ngực và bụng bệnh nhân. 15 phút sau, khi khấn vái và lên đồng xong, cô Hai Minh Đạo lấy trứng xuống bổ ra và phán vừa lấy ra từ trong trứng một viên sỏi và một cục máu bầm !

Đến lượt anh X. bảo hay bị đau nửa đầu như có kim chích vậy, cô Hai hỏi như thầy Trưng : “có bị bùa ngải gì không ?”. Anh X. đáp, bị đau đầu gần một năm nhưng các bệnh viện đều “bó tay” không tìm ra bệnh.(xem boi so dien thoai va nam sinh)

Cô Hai bèn lấy tờ giấy màu vàng mà cô gọi là “tờ linh phù”, ghi tên tuổi anh X, sau đó nhúng vào ly nước và bảo uống. Cô Hai cũng phán câu : “bị mấy con âm binh kẻ thù yểm vào nên nó quậy mới nhức đầu như vậy. Để trị dứt bệnh phải bắt cái tụi âm binh này ra”.

Và cô Hai cũng để một quả trứng lên ngực anh X., một quả cô lăn lăn trên đầu rồi khấn vái bằng thứ tiếng gì không ai hiểu nổi. 15 phút sau, cô đem quả trứng xuống bàn, yểm vào bằng mấy chữ bùa chú rồi bổ ra. Anh X. không nhìn thấy gì ngoài cái lòng đỏ có màu vàng nhợt, nhưng cô Hai bảo bọn âm binh đã được cô lôi ra hết rồi. Sau đó cô cho anh mấy tờ linh phù và bảo về đốt lên uống, bệnh sẽ mau chóng lành ngay ?!xem sdt của mình

oOo

Sau khi đi tiền trạm để được cái hẹn đến mở bùa lấy thư ra khỏi người. Anh X. đến hẹn lại tới nhà thầy Trưng để nhờ thầy lấy dao lam và đinh trong người ra. Thầy Trưng hỏi anh X. sau mấy ngày uống thuốc thấy sức khỏe đã tốt hơn chưa. Anh X. cũng giả bộ gật đầu vui vẻ đáp “Khá hơn trước rồi thầy !” Khiến thầy Trưng khoái chí “Có vậy thầy mới mở bùa được”.

Cũng thắp hương khấn vái, sau đó thầy bảo anh X. ra ngồi ngoài sân vòng tay lại, còn thầy ngồi trong bàn như trước đây, miệng lẩm nhẩm rồi đầu lắc lư “lên đồng”. Khoảng năm phút sau, nghe tiếng thầy hô lên :

- Đã lôi được dao lam gãy và đinh mà người ta yểm trong người con ra rồi.(xem sim có hợp với mình không)

Đoạn thầy kêu anh X. vào nhà cho xem chiếc dao lam gãy đôi kèm thêm một cái đinh hoen gỉ.

Thầy Trưng liền hỏi anh X. :

- Đã thấy nhẹ người chưa ? Ai mà sống nổi với một con dao lam và cái đinh trong người chứ. Để trong lâu vậy hèn gì đau là phải”.

Cùng đến nhờ thầy Trưng như anh X. hôm đó còn có hai phụ nữ đến, nhưng không phải chữa bệnh mà nhờ thầy gỡ bùa vì hơn một tháng qua hai chị buôn bán ế ẩm. Thầy Trưng cũng lấy tám tờ đô la âm phủ, một tờ giấy màu đỏ ghi chữ bùa vào rồi bảo về đốt uống và khấn vái.(xem sim số đẹp phong thủy)

Phóng viên Lê Nguyễn lân la hỏi, thì dù chữa bệnh hay hóa giải chuyện làm ăn gặp rắc rối, nhà có chuyện chẳng yên… thầy Trưng cũng đều cho một món “bùa” như vậy để hóa giải. Còn chiêu lấy dao lam và đinh từ trong người đều là trò trẻ con, bởi khi thầy Trưng lấy lưỡi lam, đinh, thậm chí cả sỏi, sạn…, bệnh nhân chỉ được phép ngồi ngoài sân, còn thầy thì ngồi trong nhà. Khi nào thầy hô hoán lên là đã lấy được các vật dụng trong người bệnh nhân ra, họ mới được phép vào.

Trò lừa bịp con bệnh mà không biết làm “ảo thuật” sờ đâu hiện ra đó, còn dở hơn con nít đóng kịch, vậy mà cũng có khối người tin. Một bệnh nhân ở Bến Lức, Long An cho biết bị sưng phổi đến nhờ thầy chữa bệnh, nghe thầy Trưng nói khối u đó là một mảnh sành bị người ta thù oán thư yểm vào người. Sau khi thầy lấy ra một mảnh sành, bệnh nhân đi siêu âm lại vẫn thấy khối u mà bệnh chẳng thuyên giảm gì(sim phong thủy hop tuoi)

(Còn 1 kỳ)

 

 

Bài viết liên quan:

 


05 Tháng 02 năm 2023 (Dương lịch)

15

1-2023. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh