Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Xem ý nghĩa số điện thoại của mình

Nếu bạn là người quan tâm nhiều đến sự hòa hợp giữa các yếu tố trong cuộc sống với bản thân, nếu bạn muốn có thêm nhiều tài lộc và may mắn thì việc Xem ý nghĩa số điện thoại của mình có lẽ là điều bạn không nên bỏ qua. Bởi sim số hiện không chỉ là để liên lạc thông thường mà còn là một cách thức để khẳng định thương hiệu cá nhân của bạn nữa. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 cách để xem Ý nghĩa của sim số đang phổ biến và thịnh hành hiện nay. Mời bạn cũng theo dõi.

 

1. Xem theo ý nghĩa các con số:

Đây là cách Xem ý nghĩa số điện thoại của mình phổ biến và gần như được mọi người sử dụng đầu tiên, nhiều nhất khi nhắc đến Ý nghĩa của sim số. Mỗi con số trong dãy số điện thoại nói chung và trong dãy số từ 0 đến 9 có một hoặc một vài ý nghĩa khác nhau. Các ý nghĩa tốt – xấu này sẽ hình thành nên ý nghĩa của sim số điện thoại ấy. Khi Xem ý nghĩa số điện thoại của mình theo ý nghĩa của các con số, chúng tôi khuyên các bạn nên xem đầy đủ theo 2 cách thức sau:

-         Xem theo ý nghĩa của từng số:

Xem theo ý nghĩa của từng con số nghĩa là xét riêng từng con số và bóc tách ý nghĩa của nó ra. Hiện nay các con số đang được quan niệm như sau: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu.

Tuy vậy, các con số trong một dãy số điện thoại không thể đứng tách riêng với nhau. Do đó, việc xem Ý nghĩa của sim số cũng không thể xem ở góc độ ý nghĩa riêng của từng con số được.

===>> Xem thêm: Công cụ xem bói số điện thoại bạn đang dùng có hợp phong thủy không? Tốt hay xấu tại phongthuysim.vn

-         Xem theo ý nghĩa hợp thành của các con số với nhau:

Biết được ý nghĩa của từng con số là cơ sở để xét ý nghĩa hợp thành của chúng với nhau và từ đó có thể Xem ý nghĩa số điện thoại của mình chính xác hơn. Chúng ta chỉ cần xem các con số ghép lại có ý nghĩa như thế nào thì sẽ hình dung ra được ý nghĩa của sim số điện thoại.

Ví dụ: 68 là Lộc phát, 86 là Phát lộc, 2268 là Mãi Mãi Lộc Phát v.v

Hoặc người ta có thể Xem ý nghĩa số điện thoại của mình dựa theo ý nghĩa của từng đuôi số tượng trưng cho các điều may mắn như: 79 là Thần tài lớn (ý nghĩa may mắn hơn nhiều so với ý nghĩa đơn thuần là Thất Cửu), hay 39 là Thần tài nhỏ v.v

2. Xem theo công cụ:

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cách Xem ý nghĩa số điện thoại của mình theo phương pháp đơn thuần là luận theo ý nghĩa của các con số. Thực tế, các con số còn có ý nghĩa phong thủy rất đặc biệt nữa mà nhiều người đã dày công nghiên cứu về Ý nghĩa của sim số. Để Xem ý nghĩa số điện thoại của mình theo phong thủy toàn diện và chính xác, bạn nên tham khảo công cụ phân tích của website:phongthuysim.vn tại mục Sim phong thủy.

Tại đây, bạn nhập các thông tin chính xác về sim số, ngày tháng năm sinh, giờ sinh dương lịch, giới tính. Hệ thống sẽ phân tích các thông tin của bạn để đưa ra kết quả về: âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, quẻ hành bát quái, cửu tinh đồ pháp hay quan niệm dân gian v.v Những kết quả này rất chi tiết, giúp bạn không chỉ Xem ý nghĩa số điện thoại của mình mà còn nhận biết được sim số ấy có hợp với bạn hay không.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn Xem ý nghĩa số điện thoại của mình nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn tìm được Ý nghĩa của sim số đẹp và ưng ý nhé!

 

 

 


23 Tháng 06 năm 2021 (Dương lịch)

14

5-2021. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh