Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Xem số sim có hợp với tuổi không như thế nào?

 

Sim số hẳn không còn xa lạ với nhiều người dùng hiện nay. Và đặc biệt, nhu cầu tìm kiếm và Xem số sim có hợp với tuổi không lại càng trở nên quan trọng và phổ biến. Nếu bạn đang không biết sim số mình đang dùng có hợp tuổi hay không thì đừng bỏ qua những điều cơ bản như sau nhé.

 

1. Hãy xác định mệnh của mình là mệnh gì:

Có thể bạn đã biết, Mệnh là yếu tố gắn với tất cả mọi người. Mỗi người có mỗi mệnh khác nhau, dựa trên 5 mệnh là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy tại sao Xem số sim có hợp với tuổi không lại phải xác định mệnh của mình? Bởi mệnh là yếu tố quy định các yếu tố khác cho mỗi con người. Từ con số, màu sắc, hướng tốt xấu, đến sự nghiệp, tình duyên v.v Không ai chứng mình điều này là đúng hoàn toàn, tuy nhiên nếu lựa chọn phù hợp với mệnh thì bạn sẽ có cảm giác an tâm và thoải mái hơn.

 

2. Xem các yếu tố của sim có hợp với mệnh hay không:

Khi đã xác định được mệnh của mình rồi thì bạn có thể bắt tay Xem số sim có hợp với tuổi không bằng cách xác định mức độ phù hợp của các yếu tố sim số với mệnh, tuổi của bạn:

- Yếu tố Ngũ hành:

Ngũ hành là yếu tố tạo nên mọi vật trong cuộc sống. Do đó, sim số cũng sẽ mang ngũ hành nhất định trong Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Xem số sim có hợp với tuổi không nghĩa là xem ngũ hành của sim có hợp, có tương sinh, tương khắc với mệnh của chủ nhân hay không. Tốt nhất nên chọn sim có ngũ hành của mệnh hoặc tương sinh (tốt nhất) và tránh sim mang ngũ hành tương khắc (đại kỵ)

Ví dụ, bạn mệnh Kim nên chọn sim mang ngũ hành Kim hoặc Thổ vì Thổ sinh Kim. Tránh chọn sim mang ngũ hành Hỏa khắc không tốt. Xem ngay: Sim phong thủy hợp  nam Mệnh Kim

- Con số hợp mệnh:

Mệnh còn quy định các con số hợp với nó. Và khi Xem số sim có hợp với tuổi không không thể không xem xét sự xuất hiện ít nhiều của các con số hợp mệnh của bạn trong dãy số ấy. Cụ thể là: Mộc: 1, 3, 4 - Thổ: 2, 5, 8, 9 - Kim: 6, 7, 8 - Thủy: 1, 6 - Hỏa: 0, 9.

 

3. Dùng công cụ kiểm tra:

Cách phức tạp hợp 2 cách trên để Xem số sim có hợp với tuổi không là dùng công cụ để kiểm tra. Công cụ này thường có ở các website về sim, phong thủy v.v Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để kiểm tra chính xác nhất. Hoặc có thể tham khảo tại: http://phongthuysim.vn/ và vào mục Phong thủy số điện thoại.

Tại mục này, để Xem số sim có hợp với tuổi không bạn chỉ cần cung cấp các thông tin: số điện thoại, ngày tháng năm sinh theo dương lịch, giờ sinh và giới tính. Hệ thống sẽ phân tích thông tin của bạn và số điện thoại để tìm ra con số phù hợp cuối cùng. Dựa vào con số kết quả này bạn đã có thể tự đánh giá Xem số sim có hợp với tuổi không và quyết định có tiếp tục sử dụng số điện thoại ấy nữa hay không.

Xem số sim có hợp với tuổi không không còn là điều quá xa lạ mà dường như trở nên cần thiết hơn bao giờ hết trong cuộc sống hiện đại. Khi mà con người luôn hướng tới những điều tốt đẹp, may mắn và tránh những rủi ro, không như mong muốn!

 

 

 


05 Tháng 02 năm 2023 (Dương lịch)

15

1-2023. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh