Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Xem phong thủy và sim hợp mệnh nữ sinh năm 1986 cho năm 2016

Xem phong thủy và sim hợp mệnh nữ sinh năm 1986 cho năm 2016

Phong thủy tử vi nữ 1986

Nữ sinh năm 1986 tức là sinh năm Bính Dần (con hổ) là một người thông minh sắc sảo, năng động nhưng tính tình khá nóng nảy, vội vàng hấp tấp, thích là làm, ít khi cân nhắc, khá cứng đầu nên thường không hay nghe theo lời người khác khuyên bảo.  

 

Nữ sinh 1986 mang mạng hỏa: Lư trung Hỏa ( tức lửa trong lò). Do mạng hỏa cho nên hợp với màu đỏ, và tương sinh với xanh; Kỵ màu đen và màu vàng. Các thông tin trên rất cần thiết khi xem phong thủy nhà khi chọn màu sơn nhà hợp mệnh, hay xem hướng nhà theo tuổi được dễ dàng vì người ta coi phong thủy chủ yếu dựa vào mệnh và suy ra các vấn đề phong thủy cho chủ nhân.

 

Xem thêm các loại sim hợp mệnh được trung tâm phongthuysim.vn cung cấp:

 

Người sinh mạng này có sao Tháu Âm chiếu nên vận mệnh may mắn, công danh tài lộc đều tốt, Tuy nhiên, năm nay cũng gặp phải sao Tam kheo nên có thể bị thương xây xát tay chân nhẹ, không đáng ngại.

Tổng quát:

Về phong thủy nữ 1986, nữ tuổi này có số khẳc cha mẹ, phải sống xa gia đình thì mới có cơ hội làm nên sự nghiệp.

Về sức khỏe:

Sức khỏe tốt không có bệnh tật gì nặng, tuy nhiên có thể bị nhức đầu, máu huyết không điều hòa, nên quan tâm các chứng bệnh phụ khoa. Năm Tam Tai,cho nên chú ý phòng tai nạn.

Về sự nghiệp:

Như trên đã nói do được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng cho nên năm nay sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến, tuy nhiên phải vượt qua một phần trở ngại, khó khăn. Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Đại, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đống thời còn có khả nâng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Về tình cảm:

Về mặt này thì vui buồn lẫn lộn, nếu là người đã có gia đình thì vợ chồng cần chia sẻ với nhau gia đình mới hạnh phúc. Cần phải cẩn thận với các mối quan hệ bên ngoài vì dễ bị mang tiếng thị phi vì bị đàn ông thiếu tư cách gạ gẫm, tán tỉnh dù bạn đã có chồng hoặc người yêu.

Sim hợp mệnh nữ 1986

Về sim hợp mệnh, loại sim phong thủy hợp với nữ 1986 nhất đó chính là sim hợp mệnh hỏa, bởi vì nữ tuổi này mang mệnh hỏa.

Những loại  Sim phong thủy có thể mang lại may mắn cho chủ nhân, nó chính là một vật khí hộ thân cho bạn, giúp bạn bình an vượt qua tai ương, thăng tiến, thuận lợi hơn trong mọi việc. Sim phong thủy cũng là một vật phẩm mà bạn có thể dùng để tặng cho bạn bè người thân hay đối tác làm ăn, rất ý nghĩa và thành ý.

 

 

Nội dung đang được quan tâm nhất:

Trong phong thủy thì người ta không chỉ quan tâm đến tử vi tướng số mà còn quan tâm đến các vấn đế khác như nhà, xe, cưới hỏi,,.. Nếu bạn quan tâm đến phong thủy về xe bạn có thể xem tại: xem bói biển số xe để biết thêm thông tin về chọn xe hợp mệnh hợp phong thủy,

Làm mọi việc đều cần phải được xem ngày để làm ví dụ như chọn ngày lành tháng tốt để làm đám cưới, hay chọn ngày tốt xây nhà, làm bếp, đào mộ,... Người ta thường có câu có kiêng có lành cho nên không được chủ quan điều gì cả. Để xem ngày ban có thể truy cập tại: xem ngày tốt xấu

 


24 Tháng 11 năm 2020 (Dương lịch)

10

10-2020. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh