Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Xem bói tử vi và chọn sim phong thủy hợp mệnh cho nữ sinh 1987

Xem bói tử vi và chọn sim phong thủy hợp mệnh cho nữ sinh 1987 năm 2016

Tử vi, tướng số, phong thủy học luôn là những vấn đề mà mọi người quan tâm. Vậy bạn sinh năm 1987, năm 2016 này bạn sẽ gặp những biến động gì về sự nghiệp, gia đình.

Tử vi 2016 cho nữ 1987

Với nữ sinh năm 1987 thì năm 2016 này bạn bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Sao này chiếu mệnh cũng như sao Thái Âm, trong năm 2016 nữ chủ sinh năm 1987 sẽ làm ăn phát đạt, phát lộc phát tài. Nếu nữ chủ nà còn độc thân thì năm nay sẽ là một năm tốt để tiến tới hạnh phúc hôn nhân, những người đã lấy chống thì cuộc sống gia đình hạnh phúc, mọi chuyện được hạnh thông, thuận lợi. Nhất là vào tháng 12, nữ chủ sinh 1987 sẽ rất tốt, bởi vì, sao "Mộc Đức thập nhị trùng lai". Tuy nhiên, bạn nên chú ý năm 2016 này thì cũng hay bị đau máu huyết.

Để giải trừ thì theo như người xưa có nói, nữ chủ nên dùng 20 đèn cầy, cùng với hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông khấn vái : "Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân", thì sẽ được giảm nhẹ bớt phần nào.

 

Nội dung đang được quan tâm nhất:

Phong thủy nhà cũng là một trong những vấn đề mà không ít người tìm kiếm, phong thủy nhà ở đã có từ rất lâu đời, là những kinh nghiệm , những thuật phong thủy được người xưa truyền lại cho đến ngày nay. Nếu bạn quan tâm có thể xem chi tiết tai:

  • phong thủy nhà bếp - các vấn đề về nhà bếp, không gian cung cấp dinh dưỡng cho cả nhà, các thông tin hữu ích về vị trí đặt bếp, tủ lạnh, bàn thờ ông táo,...

  • Phòng ngủ là không gian quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn, càn lưu ý gì khi thiết kế nhà ngủ? xem thêm tại : phong thủy phòng ngủ

  • Xem thêm phong thủy cầu thang để biết thêm về sự quan trọng cũng như những điều cần kiêng kỵ khi xây cầu thang tại: phong thủy cầu thang

 

Chọn sim phong thủy hợp mệnh nữ sinh 1987

Với nữ sinh năm 1987, để tăng thêm may mắn, bình an, tài lộc thì người ta có thể sử dụng một số vật khí hộ thân như sim phong thủy hợp tuổi 1987, sim hợp nữ mệnh hỏa 1987. Để chọn sim phong thủy cho nữ sinh 1987 thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

  • Truy cập vào chuyên mục: Phong thủy sim

  • Điền các thông tin theo yêu cầu vào.

Chỉ trong vài phút sẽ hiện lên bảng số sim hợp phong thủy hợp mệnh với bạn, Bạn sẽ nhanh chóng có được một chiếc sim phong thủy cho mình.

Với người sinh năm 1987 mang mệnh hỏa thì bạn có thể chọn một loại sim phong thủy đó chính là sim hợp mệnh hỏa cũng là một sự lựa chọn tuyệt với cho bạn. oại sim hợp mệnh này được rất nhiều người sử dụng, chúng cũng mang lại may mắn công danh cho chủ nhân 

 


24 Tháng 11 năm 2020 (Dương lịch)

10

10-2020. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh