Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Phong thủy tuổi 1972 và sim hợp tuổi 1972 năm 2015

 

Muốn tìm hiểu về  phong thủy sim, màu sắc, con số và sim hợp tuổi 1972 không phải là điều đơn giản. Hiểu được điều này phongthuysim.vn đã tổng hợp và chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan tới vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi phân tích và tự chọn dãy sim hợp tuổi may mắn trong bài viết dưới đây nhé!

 

Tìm hiểu phong thủy tuổi 1972

Sinh năm 1972 (Nhâm Tý) là những người sinh trong khoảng ngày từ 15/2/1972 cho tới ngày 2/2/1973. Người tuổi Nhâm Tý tính cách hiền lành, thích hợp ở những môi trường ít sự biến đổi. Họ không thích thăng trầm và chao đảo trong sự nghiệp. Những người mạng Nam tuổi Nhâm Tý thuận sinh vào mùa Đông – Xuân thì gia đình an lành, êm ấm được hưởng nhiều lộc. Còn những người nghịch mùa sinh thường có đường tình rối rắm và phải sống tha phương cầu thực. Những người này công danh và gia đạo rất khó yên ổn.

Trung vận của người tuổi 1972 gặp không ít biến động trong sự nghiệp, hợp hay tan rất bất thường . Tuy nhiên nếu biết cách tu dưỡng và sở hữu như vật dụng, màu sắc hay sim hợp tuổi 1972 sẽ có cơ hội thăng tiến. Vậy những người tuổi 1972 Nhâm Tý hợp với màu sắc, con số và dãy sim như thế nào để có được nhiều thuận lợi và may mắn?

 

5S QUẢNG CÁO:

"Trung tâm sim phong thủy hàng đầu Việt Nam xin trân trọng giới thiệu tới độc giả toàn quốc 2 công cụ phổ biến nhất hiện nay:

- Công cụ kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng như thế nào? có hợp phong thủy không? dùng số điện thoại đó tốt hay xấu với ngũ hành bản mệnh? Hay thử ngay công cụ: Bói số điện thoại dựa trên phân tích âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, cửu tinh đồ pháp

 

Màu sắc, con số và sim hợp tuổi 1972 Nhâm Tý

Người tuổi 1972 thuộc mệnh Mộc hợp với màu xanh lục. Nếu sử dụng các vật dụng màu xanh lục thì công việc làm ăn trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, trong ngũ hành Thủy sinh Mộc nên người tuổi này cũng hợp với màu đen, màu xanh nước của mệnh Thủy.

Bên cạnh sử dụng những vật dụng có màu sắc hợp mệnh, bạn nên sử dụng các con số hợp với mệnh, hợp tuổi của mình. Nổi bật:

- Bạn thuộc mạng nam tuổi 1972 Nhâm Tý con số may mắn và hợp với mệnh của bạn là số 4, số 1, số 3 và số 9. Số khắc mệnh là số 6 và số 7

- Bạn thuộc mạng nữ tuổi 1972 Nhâm Tý con số may mắn và hợp mệnh của bạn là số 3, số 1 và số 4. Số khắc mệnh cũng là số 6 và số 7.

Những con số may mắn này xuất hiện trong dãy sim hoàn toàn có thể tạo nên dãy sim hợp tuổi 1972. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn chưa biết cách sắp xếp thế nào cho dãy sim đẹp hoàn hảo nhất. Vậy thì hãy tham khảo công cụ tìm sim hợp tuổi của http://phongthuysim.vn/. Những dãy sim website cung cấp cho bạn đảm bảo đẹp về hình thức và bao hàm đầy đủ những yếu tố phong thủy may mắn và tài lộc.

 

Các tìm kiếm liên quan đến phong thủy tuổi 1972

phong thuy tuoi 1972

phong thủy tuổi bính thìn 1976

phong thủy tuổi nhâm tuất

phong thủy tuổi đinh mão

phong thủy tuổi tân dậu

phong thủy tuổi mùi

phong thủy tuổi thân

phong thủy tuổi dần

 

Xem thêm bài viết khác:

Phong thủy tuổi 1970 và sim hợp tuổi 1970 năm 2015

Phong thủy tuổi 1971 và sim hợp tuổi 1971 năm 2015

 

 

 


29 Tháng 11 năm 2020 (Dương lịch)

15

10-2020. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh