Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Phong thủy nhà ở - Bài trí không gian nhà đẹp hợp phong thủy

Key: phong thuy nha phong thuy nha dat phong thuy nha dep - phong thủy nhà ở | phong thủy nhà ở theo tuổi phong thủy nhà bếp phong thủy nhà vệ sinh và bếp,…

 

Cách bài trí không gian nhà đẹp hợp phong thủy

Cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ

Cách xem hướng nhà phong thủy theo tuổi

Xem phong thủy cầu thang 

 

Hiện nay, khi xây dựng và thiết kế nội thất nhà cửa, ngoài việc dựa trên công năng tiện sinh hoạt và yếu tố thẩm mỹ thì yếu tố phong thủy cũng cần đặc biệt quan tâm, có thể nói đây là một yếu tố quan trọng để tăng chất lượng cuộc sống. Phạm vi phong thủy nhà cửa cần quan tâm từ các vị trí chủ chốt như cửa ra vào, phòng khách, cho tới nhà bếp, phòng ngủ.

Trước khi đi sâu vào các yếu tố phong thủy đối với các vị trí khác trong nhà. Thì vẫn đề cần quan tâm đầu tiên là Địa khí ngôi nhà. Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh sức khỏe, tài lộc, mối quan hệ khác hay không.

 

1. Phong thủy cho ngôi nhà đẹp, cần quan tâm Địa khí

Phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu, vì địa khí sẽ quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc, sức khỏe hay không. Nếu mảnh đất đó mà có "xạ khí" tức là tử khí thì cần phải hóa giải khí đất trước khi xây dựng. Nếu gia chủ không kiểm tra địa khí và thiết kế phong thủy trước khi xây dựng thì khi làm nhà trên đó sẽ rất nguy hiểm và khó hóa giải.

Thiết kế phong thủy trước khi xây dựng là để việc phân phòng, phân cổng, cửa, hướng nhà, hướng bếp, hướng ban thờ, phòng ngủ, đường nước vào và ra đúng với nguyên lý và kỹ thuật phong thủy, nhằm đảm bảo ngôi nhà xây xong thì mọi người sống trên đó được khỏe mạnh, tinh thần luôn ở trạng thái tốt.

Thiết kế phong thủy trước cũng là việc lựa chọn được các số đo đẹp cho cửa cổng, cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, ban thờ sao cho lấy được các số đẹp mang lại may mắn. Ngoài ra, bạn sẽ không phải phá gian nhà này để làm phòng bếp hay thay đổi thiết kế lại ngôi nhà trong quá trình sử dụng. Việc chuẩn bị trước còn tạo cho bạn tư tưởng yên tâm và thỏa mãi để công việc cũng như cuộc sống được tươi mới hơn.

Ngôi nhà đẹp trước tiên phải được tọa lạc trên miếng đất bằng phẳng nằm ở địa thế cao, tránh xậy nhà trên miếng đất nghiêng như thế sẽ khiến những người sống trong căn hộ đó cảm giác lo lắng. Nhà ở nơi đất thấp ngoài việc bị lụt lội mùa mưa, còn bị ẩm mốc mùa hè.

Xét từ góc độ khoa học, ngôi nhà được xây trên thế đất bằng phẳng sẽ có khả năng chịu lực tốt và công trình sẽ có tuổi thọ lâu hơn. Nhưng nếu phải xây nhà trên mảnh đất dốc thì lựa chọn cần chú ý quan sát môi trường xung quanh.

Ngôi nhà đẹp hợp với phong thủy không chỉ hài hoà từ hướng nhà, hướng cửa mà còn tử tổng thể phối cảnh xung quanh ngôi nhà.

Khi xây nhà nên có một chút đất trống ở hướng Nam, điều này sẽ rất tốt đối với gia chủ. Dù cho mảnh đất đó để không hoặc sử dụng làm vườn hoa đều đem lại những điều tốt cho mọi nhà. Nếu mặt phía Nam của ngôi nhà đối diện với một vườn hoa thì càng tốt. Nó sẽ tạo ra một không gian để thư giãn, thoáng mát để nghỉ ngơi cho nhà bạn và đặc biệt cát lợi về mặt phong thủy

Mái che mưa (thường ở sân trước nhà) nên làm thành hình vòng cung, tránh làm thành mũi nhọn nếu không sẽ làm bất lợi cho chủ nhà, đặc biệt về sức khỏe.

Khi làm nhà, bạn nên cân đối tỉ lệ giữa diện tích nhà và cửa chính, cổng chính. Không nên thiết kế cống chính và cửa chính quá lớn so với diện tích căn nhà. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà mà còn khiến nhà bị hao tài, tán của...

 

2, Bài trí không gian nhà đẹp hợp phong thủy

Trang trí ngôi nhà của bạn theo phong thủy học

Đầu tiên, là thiết kế tường nhà, phân tích đặc tính theo thuyết ngũ hành để lựa chọn màu sắc, treo tranh hợp với phong thủy cho phong khách, phòng ngủ,…

Trong Ngũ hành, tuờng thuộc Mộc, trên tường treo tranh khí Mộc, đương nhiên là có nhiều Mộc. Người khuyết Mộc treo lên tường phòng khách các loại đồ trang trí mang tính Mộc như cây phong, gỗ thô cũng có thổ thu nạp được Mộc tài.

 

Phong thủy ánh sáng trong ngôi nhà của bạn

Ánh sáng cũng có thể là yếu tố phong thủy quan trọng. Một ngôi nhà có đầy đủ ánh sáng đại diện cho sự tập trung dương khí, đương nhiên là phong thủy tốt. Nhưng ánh sáng quá mạnh, làm cho người ở trong đó cảm thấy không thoải mái, không phải là phong thủy tốt, hậu quả của nó hết sức nguy hại.

 

Phong thủy cửa chính thúc đẩy vượng khí cho ngôi nhà

Cửa chính của một ngôi nhà được gọi là cửa khí, là vị trí phong thủy duy nhất trong nhà thúc đẩy vượng khí, có ảnh hưỏng rất lớn đến môi trường sống của các thành viên trong đó.

 

Hiện nay có một số ứng dụng rất hay cho việc xem phong thủy nhà ở một cách chi tiết như Ứng dụng phong thủy tăng cường dòng năng lượng vũ trụ quanh ngôi nhà của bạn để hài hòa Thiên Địa Nhân. Xem phong thủy nhà ở, tìm hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy, kiểm tra hướng nhà hiện tại có hợp phong thủy không theo Bát Trạch và Huyền Không học. Độc giả có thể tham khảm thêm!

 

 

 

 

♥♥♥♥​♥ Các tìm kiếm liên quan đến phong thủy nhà

phong thủy nhà ở

phong thủy nhà ở theo tuổi

phong thủy nhà bếp

phong thủy nhà vệ sinh và bếp

phong thủy nhà đất

phong thủy nhà ở gần chùa

phong thủy nhà ở tuổi bính thìn

phong thủy nhà chữ l

phong thủy nhà đất

phong thủy làm nhà

phong thủy học

phong thủy giải pháp

phong thủy 2021

cách làm phong thủy

phong thủy nhà ở

phong thủy nhà bếp

 

 


05 Tháng 02 năm 2023 (Dương lịch)

15

1-2023. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh