Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Mua sim theo phong thủy đẹp nhất

 

Bí quyết nào để Mua sim theo phong thủy đẹp và ưng ý nhất? Với sự tập hợp từ nhiều nguồn tài liệu đáng tin cậy, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách Mua sim theo phong thủy mà không phải ai cũng biết đâu nhé. Rất đơn giản và cực kỳ dễ áp dụng thôi. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

1. Mua sim theo phong thủy theo mệnh và tuổi chủ nhân:

Có thể nói đây là nguyên tắc cơ bản và đầu tiên khi tìm Mua sim theo phong thủy. Bởi Mệnh, tuổi là 2 yếu tố cơ bản và quan trọng trong lĩnh vực phong thủy. Một sim số có phong thủy đẹp vì thế cũng cần đảm bảo yếu tố hợp với mệnh và tuổi của chủ nhân.

Khi Mua sim theo phong thủy bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

-         Trước hết hãy tìm hiểu về mệnh của mình là mệnh gì. Sau đó, hãy chọn sim số mang ngũ hành là mệnh ấy hoặc sinh ra mệnh ấy. Ví dụ, bạn mệnh Thủy thì nên Mua sim theo phong thủy theo ngũ hành Thủy hoặc Kim (Kim sinh Thủy) để được tốt nhất.

-         Chọn theo con số hợp mệnh cũng là cách Mua sim theo phong thủy phổ biến hiện nay. Chúng ta có: Mộc: 1, 3, 4 - Thổ: 2, 5, 8, 9 - Kim: 6, 7, 8 - Thủy: 1, 6 - Hỏa: 0, 9..

-         Tránh việc chọn các sim mang ngũ hành tương khắc với ngũ hành bản mệnh. Đó là điều đại kỵ. Vì nó có thể mang đến điều rủi ro, không may mắn dẫn đến rất nhiều điều phức tạp.

===>>> Xem ngay: Dãy sim phong thủy hợp với tuổi của mình và Xem bói số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, đạt bao nhiêu điểm phong thủy

2. Mua sim theo phong thủy theo thể loại sim:

Mua sim theo phong thủy cũng là cách để bạn sở hữu sim phong thủy hợp với sở thích của bản thân. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sim khác nhau như: sim tam hoa, sim tứ quý, sim lục quý, sim ngũ quý, sim thần tài, sim phát lộc, sim ông địa, sim năm sinh, sim gánh đảo v.v. Tất nhiên giá thành của các loại sim này cũng khác nhau tùy thuộc vào mức độ Đẹp của nó. Ví dụ, sim tam hoa, sim phát lộc sẽ không bao giờ có giá dưới tiền triệu. Ngược lại, các loại sim như lặp, gánh đảo thì tiền trăm có rất nhiều v.v

3. Mua sim theo phong thủy theo nhà mạng:

Phong thủy và nhu cầu Mua sim theo phong thủy ngày càng phổ biến trong xã hội. Do đó, sim phong thủy trở thành điểm cạnh tranh của các nhà mạng với nhau hiện nay. Nhà mạng nào cũng chú trọng đến vấn đề đảm bảo phong thủy thông qua việc: ra nhiều số điện thoại chứa các con số đẹp, sắp xếp các con số hợp lý v.v Trong đó, phải kể đến nhà mạng MobiFone – nổi tiếng là nhà mạng mà sim số phong thủy đẹp hàng đầu.

Như vậy, kể cả khi bạn không phải là người am hiểu sành sỏi như giới chơi sim thì với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên cũng cơ bản đủ để bạn tự tin Mua sim theo phong thủy đẹp ưng ý nhất rồi đấy. Chúc các bạn lựa chọn thành công nhé!

 
 
 


26 Tháng 04 năm 2018 (Dương lịch)

11

3-2018. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tý,Sửu,Dần,Mão

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh