Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Làm thế nào để Xem biển số xe có hợp tuổi không?

 

Con số có vai trò rất quan trọng đối với mỗi người. Bởi nó hiện hữu trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Từ số điện thoại, số nhà, biển số xe máy, xe oto, hay những con số trong công việc, kinh doanh, thậm chí là số tuổi của mỗi người nữa. Do đó, có một con số đẹp và phù hợp với tuổi của mình có lẽ là điều mà ai cũng mong muốn. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách nhận biết Xem biển số xe có hợp tuổi không. Mời các bạn cùng http://phongthuysim.vn/  theo dõi nhé.

 

1. Xem các con số có hợp mệnh không:

Trước khi Xem biển số xe có hợp tuổi không thông qua các con số hợp mệnh thì chúng tôi cũng muốn cung cấp rằng, mỗi tuổi của chúng ta đều tương ứng với một mệnh nhất định trong các mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và mỗi mệnh này sẽ quyết định các yếu tố phù hợp với mệnh, với tuổi của các bạn, như: con số, màu sắc, hướng đi tốt xấu hay thậm chí là tình duyên, sự nghiệp cũng được coi là phải phù hợp với bản mệnh của chủ nhân.

Xem biển số xe có hợp tuổi không dựa trên các con số hợp mệnh nghĩa là soi trong biển số xe ấy tần suất xuất hiện của những con số hợp mệnh của chủ nhân. Mộc: 1, 3, 4 - Thổ: 2, 5, 8, 9 - Kim: 6, 7, 8 - Thủy: 1, 6 - Hỏa: 0, 9. Đây là những con số hợp với tương ứng các mệnh. Biển số xe của bạn càng xuất hiện nhiều con số hợp mệnh thì càng hợp với tuổi của bạn hơn.

=== >>> Xem thêm: Sim phong thủy theo mệnh, hợp mệnh , hợp tuổi ngày tháng năm sinh

2. Xem biển số xe có hợp tuổi không  qua Yếu tố ngũ hành của biển số xe:

Dãy biển số xe cũng sẽ mang cho mình một yếu tố ngũ hành nhất định tương ứng với 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Xem biển số xe có hợp tuổi không cũng sẽ dựa trên việc biển số xe ấy mang ngũ hành nào, có tương sinh, tương khắc gì với mệnh của bạn không.

Ví dụ, Xem biển số xe có hợp tuổi không cho một người sinh năm 1991 tuổi Mùi, mệnh Thổ. Khi ấy, một biển số xe hợp với tuổi khi nó mang ngũ hành Thổ (ngũ hành của mệnh) hoặc mang ngũ hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ, ngũ hành tương sinh rất tốt cho sự phát triển của tuổi 1991). Ngoài ra, nếu biển số xe rơi vào ngũ hành Mộc thì sẽ không may mắn vì Mộc khắc Thổ, ngũ hành tương khắc kìm hãm sự phát triển của tuổi 1991.

Xem biển số xe có hợp tuổi không theo yếu tố ngũ hành sẽ giúp bạn những biển số xe không như mong muốn. Tất nhiên, đó là với trường hợp bạn mua xe cũ hoặc có quyền lựa chọn một biển số xe nào đó. Còn trong trường hợp biển xe mới cấp tự nhiên dù hợp hay không bạn cũng không thể đổi. Dù vậy, kết quả của Xem biển số xe có hợp tuổi không cũng sẽ giúp bạn chủ động tránh được những điều không may mắn nếu đó là biển số không tốt, đúng không nào?

 

3. Xem biển số xe có hợp tuổi không qua ý nghĩa của các con số:

Đây cũng là cách khá thông dụng với mọi người không chỉ khi muốn Xem biển số xe có hợp tuổi không mà trong khi muốn biết ý nghĩa con số có đẹp không nói chung. Một biển số xe hợp tuổi là một biển số có những con số đẹp và sự lắp ghép giữa những con số ấy là đẹp.

Hiện nay, các con số được quan niệm có ý nghĩa như sau: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu. Như vậy, bạn cũng có thể tự Xem biển số xe có hợp tuổi không thông qua đọc ý nghĩa của những con số. Và chú ý đừng bỏ qua ý nghĩa khi lắp ghép các con số ấy nhé. Ví dụ, số 4 được cho là kém may mắn bởi nó là Tử. Nhưng khi lắp ghép giữa: 1104 có nghĩa là Nhất định không chết thì lại là một ý nghĩa tốt. Hay số 8 là phát, là tốt đẹp. Nhưng khi ghép 48, hoặc 78 sẽ ra ý nghĩa là Tử phát hoặc Thất bát lại không tốt.

Xem biển số xe có hợp tuổi không có lẽ sẽ còn phụ thuộc vào quan điểm của từng người. Tuy vậy, những góc độ trên cũng không phải không có căn cứ để bạn xác định mức độ phù hợp như thế nào. Chúc bạn tham khảo và tra cứu thành công nhé!

 
 

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT: 

 


29 Tháng 11 năm 2020 (Dương lịch)

15

10-2020. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh