Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Chấm điểm sim phong thủy chính xác nhất

 

Bạn đang muốn biết sim số bạn sử dụng có phù hợp với mình hay không? Hãy thử Chấm điểm sim phong thủy để giải đáp câu hỏi đó nhé. Có rất nhiều cách để chấm điểm cho sim nhưng để nhanh chóng, khoa học và chính xác nhất, mời bạn đăng nhập vào website: http://phongthuysim.vn/ và vào mục Xem phong thủy số điện thoại nhé.

 

Đây là website chuyên về sim phong thủy với đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu sắc về sim số, đặc biệt là lĩnh vực phong thủy. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm có thể Chấm điểm sim phong thủy nhanh và chính xác nhất. Tại đây còn cung cấp cho bạn công cụ chấm điểm sim. Chỉ cần bạn nhớ chính xác: số điện thoại, ngày tháng năm sinh theo dương lịch, giới tính, giờ sinh thì dù là sim của bạn hay sim của bất cứ ai bạn đều có thể Chấm điểm sim phong thủy được. Truy cập vào website như hướng dẫn phía trên và nhập các thông tin vào ô biểu mẫu và bắt đầu xem kết quả nào.

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa một ví dụ cụ thể để bạn dễ hình dung hơn. Ví dụ, bạn muốn Chấm điểm sim phong thủy cho một bạn nam sinh ngày 15 tháng 8 năm 1984 dương lịch, có số điện thoại là 0973217381, sinh vào khoảng thời gian 9h sáng. Khi đó, hãy nhập vào ô biểu mẫu các thông tin này. Hệ thống sẽ phân tích và Chấm điểm sim phong thủy như sau:

 

1. Về yếu tố cân bằng âm dương:

Yếu tố cân bằng âm – dương thể hiện qua việc cân bằng giữa số chẵn và lẻ trong dãy số điện thoại. Chấm điểm sim phong thủy nói lên Số chẵn và lẻ càng gần bằng nhau thì chứng tỏ con số ấy càng đẹp. Trong dãy số 0973217381 có 3 số chẵn mang hành âm và 7 số lẻ mang hành dương. Sự chênh lệch này khá lớn nên không mấy hòa hợp. Đánh giá 0,5 điểm.

Hơn nữa, chủ nhân sinh năm Giáp Tý là tuổi Dương nam. Dãy số trên khi Chấm điểm sim phong thủy cũng mang hành dương là chủ yếu nên không tốt lắm. Đánh giá 0 điểm.

 

2. Về yếu tố ngũ hành:

Chấm điểm sim phong thủy theo yếu tố ngũ hành là tìm sự hòa hợp giữa ngũ hành của sim với mệnh của chủ nhân. Theo quan điểm của triết học cổ, mọi sự vật đều được tạo nên từ 5 yếu tố (ngũ hành): Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào thuyết ngũ hành này sẽ sinh ra yếu tố tương sinh và tương khắc.

-         Ngũ hành của chủ nhân:

Nam sinh năm 1984 mang ngũ hành Kim, còn ngũ hành của dãy số điện thoại là Thủy. Theo thuyết ngũ hành thì Thủy không sinh và cũng không khắc Kim nên dãy số này được cho là tạm chấp nhận được. Chấm điểm sim phong thủy cho số điện thoại này là: 0,75 điểm.

-         Tứ trụ mệnh của chủ nhân:

Nam sinh vào từ 9h – 11h sáng ngàu 15/8/1984 dương lịch là giờ Quý Tỵ, ngày Tân Tỵ, tháng Nhâm thân và năm Giáp Tý. Các hành vượng là: Kim, Thủy. Các hành suy là: Mộc. Dãy số 0973217381 là hành Thủy nên cân bằng trong tứ trụ, không tốt nhưng cũng không xấu. Chấm điểm sim phong thủy là: 0,25 điểm.

-         Yếu tố tương khắc:

Chấm điểm sim phong thủy cũng không nên bỏ qua yếu tố tương khắc trong dãy số. Đếm từ chiều từ trái qua phải của dãy số điện thoại trên ta có:

0 – Thủy, 9 – Thủy, 7 – Kim, 3 – Hỏa, 2 – Mộc, 1 – Mộc, 7 – Kim, 3 – Hỏa, 8 – Kim, 1 – Mộc.

Theo chiều này thì ta thấy có 0 quan hệ tương sinh và 2 quan hệ tương khắc (Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc) nên không tốt. Đánh giá: 0 điểm.

3. Về yếu tố Cửu tinh đồ pháp:

Theo quan niệm, thế giới đang phát triển ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 tức là từ năm 2004 đến 2023. Thời kỳ này do sao Bát bạch cai quản nên số 8 là vượng khí. Trong dãy số trên có 1 số 8 nên được cho là có vận khí tốt. Chấm điểm sim phong thủy được 0,5 điểm.

4. Yếu tố Hành quẻ bát quái:

Đây là một yếu tố khá trừu tượng cho bất cứ ai chưa có kinh nghiệm hoặc chưa tìm hiểu về Chấm điểm sim phong thủy. Hiểu đơn giản là mỗi con người đều có 2 loại quẻ. 1 quẻ chủ và 1 quẻ hỗ.

-         Quẻ chủ:

Dãy số 0973217381 là quẻ số 5, kết hợp với nội quái là Càn và ngoại quái là Khảm sẽ có ý nghĩa là quây quần, tụ hội, mang điềm cát rất tốt. Chấm điểm sim phong thủy được: 1,5 điểm.

-         Quẻ hỗ:

Là các yếu tố hỗ trợ: quẻ thượng, quẻ hạ. Phân tích với quẻ chủ ở trên ta được ý nghĩa là bất lợi, cơ biến quai xảo như cung tên, không tốt. Chấm điểm sim phong thủy là: -0,75 điểm.

5. Theo quan niệm dân gian:

Chấm điểm sim phong thủy theo quan niệm dân gian là tính theo số nút của dãy số. Hãy cộng tất cả các con số lại với nhau, lấy số lẻ cuối cùng trong kết quả, ta được là số 1. Con số này thấp hơn rất nhiều so với quan niệm số nút cao (miền bắc là 9 và miền nam là 10). Do đó, con số này không tốt, đánh giá -0,5 điểm.

Tuy vậy, trong dãy số lại chứa con số 38 (ông địa nhỏ) mang điểm tốt. Đánh giá được 1 điểm.

Qua các yếu tố phân tích ở trên, Chấm điểm sim phong thủy cho dãy số 0973217381 được 3,25/10 điểm. Con số này khá thấp, chứng tỏ dãy số điện thoại không mấy phù hợp. Nếu có thể hãy chọn một con số khác và Chấm điểm sim phong thủy như cách đã nêu trên các bạn nhé.

 

Chúc bạn Chấm điểm sim phong thủy thành công và nhận được kết quả tốt nhất!

 

 

 


24 Tháng 11 năm 2020 (Dương lịch)

10

10-2020. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh