Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách xem sim phong thủy hợp tuổi và mệnh

 

Xem sim phong thủy hợp tuổi và mệnh đã trở thành nhu cầu dường như không thể thiếu không chỉ với những người trong giới chơi sim mà ngay những người bình thường cũng muốn tìm hiểu. Search trên mạng tìm kiếm Google, bạn có thể tìm thấy 502,000 kết quả trả về chỉ trong 0,46s cho từ khóa này. Vậy làm thế nào để Xem sim phong thủy hợp tuổi và mệnh? Cùng xem bí quyết đơn giản dưới đây nhé!

 

1. Đếm số nút của dãy số điện thoại:

Đây là cách cơ bản và đơn giản nhất để bạn Xem sim phong thủy hợp tuổi và mệnh hay không. Số nút là số lẻ cuối cùng trong dãy số điện thoại của bạn. Số nút càng cao thì số điện thoại càng đẹp và càng hợp với tuổi, mệnh của bạn. Người miền Bắc cho rằng, số nút cao nhất là 9 và người miền Nam cho rằng số nút cao nhất là 10.

Ví dụ, bạn muốn Xem sim phong thủy hợp tuổi và mệnh cho số điện thoại 01656280146 thì bạn cộng tổng các số. Kết quả là 39. Vậy số nút là 9 – số nút cao nhất theo người miền Bắc, rất tốt và phù hợp.

 

2. Xem yếu tố Ngũ hành của sim:

Không chỉ con người mà những yếu tố khác cũng được sinh ra và quy định từ yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khi đó, Xem sim phong thủy hợp tuổi và mệnh chính là xem ngũ hành của sim có hợp với ngũ hành của thân chủ hay không.

Quy tắc là: sim hợp tuổi và mệnh chủ nhân khi ngũ hành của sim là ngũ hành của chủ nhân hoặc sinh ra mệnh của chủ nhân. Đồng thời, sim mang ngũ hành khắc với mệnh chủ nhân là không tốt, không phù hợp.

3. Xem theo con số phù hợp với mệnh:

Một cách đơn giản nữa để Xem sim phong thủy hợp tuổi và mệnh là hãy xem các con số trong dãy số điện thoại có hợp với mệnh của mình hay không. Mộc: 1, 3, 4 - Thổ: 2, 5, 8, 9 - Kim: 6, 7, 8 - Thủy: 1, 6 - Hỏa: 0, 9. Như vậy, sim số càng xuất hiện nhiều con số của mệnh thì càng đẹp và phù hợp với tuổi, mệnh của bạn.

 

4. Xem từ ý nghĩa của các con số:

Bằng mắt thường, bạn cũng có thể tự Xem sim phong thủy hợp tuổi và mệnh hay không bằng cách phân tích ý nghĩa của các con số trong sim, đặc biệt là đuôi số của sim. 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu. Một sim số chứa các con số mang ý nghĩa tốt đẹp thì đương nhiên sẽ phù hợp với bạn hơn cả.

 

Ngoài 4 cách trên, bạn muốn Xem sim phong thủy hợp tuổi và mệnh còn có thể truy cập vào website: phongthuysim.vn và vào mục Xem bói số điện thoại. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm, tra cứu, kiểm tra Xem sim phong thủy hợp tuổi và mệnh hay không rất đơn giản, khoa học và nhanh chóng. Nhanh tay truy cập ngay để tìm thấy con số phù hợp của sim số với chính bạn đi thôi nào!

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT: 

 
 


19 Tháng 06 năm 2018 (Dương lịch)

6

5-2018. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tý,Sửu,Dần,Mão

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh