Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Cách tính sim số phong thủy chuẩn nhất

 

Trong thế giới sim số đẹp, quan niệm về cái đẹp cũng như cơ sở để quan niệm cái đẹp rất khác nhau, đôi khi là phụ thuộc vào quan niệm của từng người xem xét. Do đó, Cách tính sim số phong thủy cũng không phải hoàn toàn giống nhau ở mọi phương diện. Tuy vậy, chúng tôi đánh giá cao việc cách thức nào chính xác và cơ sở khoa học nhất. Để giúp bạn tìm được Cách tính sim số phong thủy, chúng tôi xin giới thiệu công cụ đánh giá đang rất phổ biến hiện nay.

Công cụ đánh giá sim số đẹp theo phong thủy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn có tại website: phongthuysim.vn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web này, chọn mục Sim phong thủy. Tại đây, các ô biểu mẫu bạn cần nhập là những thông tin chính xác của bạn cũng như của sim số mà bạn đang tìm Cách tính sim số phong thủy. Chính vì những thông tin này là của riêng bạn nên độ chính xác với bản thân bạn là rất cao. Để cụ thể hơn về Cách tính sim số phong thủy này, chúng tôi lấy một ví dụ cụ thể như sau:

Cách tính sim số phong thủy chuẩn nhất

Bạn cần tìm Cách tính sim số phong thủy cho một bạn nam sinh năm vào hồi 17h ngày 20/3/1991 có số điện thoại 01655688567 thì bạn chỉ cần truy cập vào website và mục Sim Phong Thủy như đã nói ở trên, nhập các thông tin về: số điện thoại, ngày tháng năm sinh dương lịch, giờ sinh và giới tính vào các ô biểu mẫu và xem phân tích Cách tính sim số phong thủy như sau:

-         Về yếu tố âm dương tương phối:

Đây là mục đánh giá về sự cân bằng âm dương thể hiện ở cân bằng chẵn lẻ. Cách tính sim số phong thủy theo âm dương tương phối trên chỉ ra rằng, dãy số có 6 số chẵn – vận âm và 5 số lẻ - vận dương. Số chẵn – lẻ này khá cân bằng, rất tốt.

-         Yếu tố ngũ hành bản mệnh:

Người sinh năm 1991 mang mệnh Thổ. Dãy số điện thoại trên mang ngũ hành Thổ. Ngũ hành này là ngũ hành của mệnh, không tương sinh nhưng cũng không tương khắc, khá tốt. Cách tính sim số phong thủy theo yếu tố ngũ hành bản mệnh này được xem là quan trọng hàng đầu.

-         Yếu tố Cửu Tinh đồ pháp:

Đây là Cách tính sim số phong thủy khá trừu tượng và phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người khác nhau. Theo phân tích của dãy số này thì sim có 2 số 8 nên nhận được vận khí khá tốt từ sao Thái Bạch.

-         Yếu tố quẻ hành bát quái:

Được tổng hợp từ quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ của dãy số trên báo điềm lành, khá tốt nhưng quẻ hỗ thì điểm hung, vận khí xấu.

-         Yếu tố dân gian:

Thực chất đây là Cách tính sim số phong thủy theo số nút cao. Theo người miền Bắc, số nút cao nhất là 9 và với người miền Nam là 10. Dãy số trên có số nút là 7, không cao cũng không quá thấp, chấp nhận được.

Sau nhiều sự phân tích và tổng hợp Cách tính sim số phong thủy từ các yếu tố khác nhau, hệ thống kết luận số điện thoại 01655688567 không thực sự hợp với bạn nam sinh năm vào hồi 17h ngày 20/3/1991, số điểm tổng hợp chỉ là 4/10 điểm.

Cách tính sim số phong thủy như đã nói là khác chính xác bởi được phân tích từ những thông tin cụ thể của từng người. Nếu bạn muốn tìm Cách tính sim số phong thủy cho số điện thoại khác thì cũng chỉ cần thực hiện theo các bước mà chúng tôi vừa hướng dẫn thôi nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

XEM BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI XEM NHẤT:

 

 


29 Tháng 11 năm 2020 (Dương lịch)

15

10-2020. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh