icon

Chọn sim phong thủy hợp mệnh của bạn, sim hợp tuổi

(Bạn nhập ngày giờ sinh của bạn theo dương lịch)
Giờ sinh
Ngày sinh(DL)
Tháng sinh(DL)
Năm sinh(DL)
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách tính sim số phong thủy chuẩn nhất

 

Trong thế giới sim số đẹp, quan niệm về cái đẹp cũng như cơ sở để quan niệm cái đẹp rất khác nhau, đôi khi là phụ thuộc vào quan niệm của từng người xem xét. Do đó, Cách tính sim số phong thủy cũng không phải hoàn toàn giống nhau ở mọi phương diện. Tuy vậy, chúng tôi đánh giá cao việc cách thức nào chính xác và cơ sở khoa học nhất. Để giúp bạn tìm được Cách tính sim số phong thủy, chúng tôi xin giới thiệu công cụ đánh giá đang rất phổ biến hiện nay.

Công cụ đánh giá sim số đẹp theo phong thủy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn có tại website: phongthuysim.vn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web này, chọn mục Sim phong thủy. Tại đây, các ô biểu mẫu bạn cần nhập là những thông tin chính xác của bạn cũng như của sim số mà bạn đang tìm Cách tính sim số phong thủy. Chính vì những thông tin này là của riêng bạn nên độ chính xác với bản thân bạn là rất cao. Để cụ thể hơn về Cách tính sim số phong thủy này, chúng tôi lấy một ví dụ cụ thể như sau:

Cách tính sim số phong thủy chuẩn nhất

Bạn cần tìm Cách tính sim số phong thủy cho một bạn nam sinh năm vào hồi 17h ngày 20/3/1991 có số điện thoại 01655688567 thì bạn chỉ cần truy cập vào website và mục Sim Phong Thủy như đã nói ở trên, nhập các thông tin về: số điện thoại, ngày tháng năm sinh dương lịch, giờ sinh và giới tính vào các ô biểu mẫu và xem phân tích Cách tính sim số phong thủy như sau:

-         Về yếu tố âm dương tương phối:

Đây là mục đánh giá về sự cân bằng âm dương thể hiện ở cân bằng chẵn lẻ. Cách tính sim số phong thủy theo âm dương tương phối trên chỉ ra rằng, dãy số có 6 số chẵn – vận âm và 5 số lẻ - vận dương. Số chẵn – lẻ này khá cân bằng, rất tốt.

-         Yếu tố ngũ hành bản mệnh:

Người sinh năm 1991 mang mệnh Thổ. Dãy số điện thoại trên mang ngũ hành Thổ. Ngũ hành này là ngũ hành của mệnh, không tương sinh nhưng cũng không tương khắc, khá tốt. Cách tính sim số phong thủy theo yếu tố ngũ hành bản mệnh này được xem là quan trọng hàng đầu.

-         Yếu tố Cửu Tinh đồ pháp:

Đây là Cách tính sim số phong thủy khá trừu tượng và phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người khác nhau. Theo phân tích của dãy số này thì sim có 2 số 8 nên nhận được vận khí khá tốt từ sao Thái Bạch.

-         Yếu tố quẻ hành bát quái:

Được tổng hợp từ quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ của dãy số trên báo điềm lành, khá tốt nhưng quẻ hỗ thì điểm hung, vận khí xấu.

-         Yếu tố dân gian:

Thực chất đây là Cách tính sim số phong thủy theo số nút cao. Theo người miền Bắc, số nút cao nhất là 9 và với người miền Nam là 10. Dãy số trên có số nút là 7, không cao cũng không quá thấp, chấp nhận được.

Sau nhiều sự phân tích và tổng hợp Cách tính sim số phong thủy từ các yếu tố khác nhau, hệ thống kết luận số điện thoại 01655688567 không thực sự hợp với bạn nam sinh năm vào hồi 17h ngày 20/3/1991, số điểm tổng hợp chỉ là 4/10 điểm.

Cách tính sim số phong thủy như đã nói là khác chính xác bởi được phân tích từ những thông tin cụ thể của từng người. Nếu bạn muốn tìm Cách tính sim số phong thủy cho số điện thoại khác thì cũng chỉ cần thực hiện theo các bước mà chúng tôi vừa hướng dẫn thôi nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

XEM BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI XEM NHẤT:

 

 

Nếu quý khách vẫn gặp khó khăn khi tìm sim phong thủy, hãy gọi ngay 0127.669.6669 để được giúp đỡ

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG PHONG THỦY VIỆT NAM

Chào Quý khách hàng đến với Website:  PhongThuySim.Vn . Kính thưa quý vị việc vận dụng thuyết – Ngũ hành vào việc tìm sim phong thủy , xem phong thủy sim, cũng như bói số điện thoại đang được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Vài năm trước mọi người đều quan niệm sim phải thật đẹp thật dễ nhớ mới giúp công việc thuận lợi. Thế nhưng vài năm gần đây Trung tâm đã nghiên cứu thành công công cụ bói số điện thoại để giúp quý vị biết được số điên thoại ngoài cái vẻ ngoài đẹp đẽ của những con số đấy thì nó có mang trong mình quẻ khí tốt hay không, dãy số đã cân bằng âm dương hay chưa, mệnh của dãy số có hợp với mệnh của Thân chủ hay không. Hội tụ tất cả những điểm đấy mới có thể kết luận được sim đấy có hợp mới Thân chủ hay không. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn đã, đang và sắp mua sim cách chọn sim theo Phong thủy – Ngũ hành, sim hợp tuổi mình để hòa hợp về cung mệnh của thân chủ, dung hòa các điềm hung cát, giúp công việc phát triển tốt, may mắn và hạnh phúc. Đến với Phong Thủy Sim, Quý khách sẽ được sử dụng những công cụ phần mềm kiểm tra Phong Thủy cho Sim chuẩn nhất. Tiêu biểu có Công cụ: Tra Sim Phong Thuy - Cham Diem Sim - Xem So Dien Thoai Tot Hay Xau, 3 công cụ này sẽ giúp Quý khách hàng tra cứu số sim dien thoai cua minh đang dùng co hop moi minh khong, xem sdt, sim phong thủy số điện thoại kinh dich hợp tuổi hop tuoi hay khong, y nghia so dien thoai, cách cham diem sim theo các chuyên gia phong thủy. Website được Trung tâm rất tốn công đầu tư và nghiên cứu từ cách đây khá lâu, nhằm mang đến cho quý khách sự may mắn nhất khi sử dụng sim hợp mệnh, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ cho công sức của Trung tâm và các ý kiến đóng góp từ quý vị để ngày càng hoàn thiện hơn