Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Khi lựa chọn các yếu tố trong cuộc sống, bạn nên quan tâm nhiều đến yếu tố hợp mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn và tài lộc nhé. Điển hình là người mang mệnh Hỏa. Màu sắc đặc trưng là những gam màu nóng như: đỏ, cam, tím, hồng v.v Vậy còn về sim số? Có Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa nào hiện nay? Cách nào là đơn giản và nhanh chóng nhất để tìm được sim phong thủy hợp mệnh Hỏa nhất? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

 

1. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa theo bản mệnh:

Đây là Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa sát nhất hiện nay. Bởi cách này xét riêng trên từng mệnh nên chính xác cao và không mang tính đại chúng. Nguyên tắc của Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa này là dựa theo quy luật tương sinh tương khắc và con số phù hợp với mệnh.

-         Lựa chọn sim mang ngũ hành tương sinh:

Theo quy luật tương sinh, Mộc sinh Hỏa. Do đó, sim phong thủy hợp mệnh Hỏa nhất chính là những sim số mang ngũ hành Mộc. Thậm chí, các sim số này được cho là phù hợp hơn cả sim mang ngũ hành Hỏa của chính mệnh đó nữa. Bởi tương sinh thể hiện cho sự phát triển không ngừng, cho sự đi lên, không phải cân bằng cũng không phải đi xuống.

-         Lựa chọn sim tránh ngũ hành tương khắc:

Theo quy luật tương khắc, Thủy khắc Hỏa. Do đó, Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa cơ bản nhất bạn cũng cần nên biết là hãy tránh những sim mang ngũ hành Thủy nhé. Điều đó giúp bạn tránh được những rủi ro không mong muốn.

-         Lựa chọn theo các con số hợp mệnh:

Mệnh Hỏa cũng quy định các con số phù hợp với chính nó. Đó là: 0 và 9. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa khi chứa càng nhiều 2 con số này càng tốt.

 

2. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa theo quy luật sim số đẹp:

Ngoài Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa như đã nêu trên thì một số nguyên tắc chọn sim số đẹp bạn cũng có thể áp dụng như: Lựa chọn sim có số nút cao (càng tiến gần đến 9, 10 càng tốt); lựa chọn sim có sự cân bằng âm dương bằng cách xem sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ; chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa dựa theo ý nghĩa của các con số hợp thành, hay theo thể loại sim số đẹp hiện nay v.v

3. Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa theo công cụ tìm kiếm:

Có một Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa khác cũng đang rất thịnh hành hiện nay là sử dụng các công cụ tìm kiếm trên hệ thống các website. Ví dụ, bạn có thể truy cập vào website: http://phongthuysim.vn/ . Tại các mục: Sim mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bạn chọn mục mệnh của mình. Sau đó cung cấp các thông tin về ngày tháng năm sinh, giờ sinh và giới tính để hệ thống phân tích và cho bạn kết quả sim phong thủy hợp mệnh Hỏa chính xác nhất.

Rất nhanh chóng và dễ dàng tìm được lời giải cho Cách chọn sim hợp mệnh Hỏa đúng không nào các bạn? Truy cập ngay để chính mình tìm kiếm sim phong thủy hợp mệnh Hỏa ưng ý nhất nào!

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI XEM NHẤT:

 

 
 


24 Tháng 11 năm 2020 (Dương lịch)

10

10-2020. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh