Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Cách chọn sim hợp mệnh Kim dễ nhất

 

Có thể bạn đã biết, mỗi người mỗi tuổi sẽ có một mệnh tương ứng nhất định đúng không nào? Bạn có biết rằng, mệnh này sẽ quy định rất nhiều yếu tố xoay quanh cuộc sống của bạn như: màu sắc, con số, hướng tốt xấu, thậm chí là cả tình duyên, sự nghiệp v.v Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Cách chọn sim hợp mệnh Kim dễ nhất. Những bạn đang tìm sim phong thủy hợp mệnh Kim thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

 

1. Cách chọn sim hợp mệnh Kim là sim bản mệnh:

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn tìm Cách chọn sim hợp mệnh Kim theo đúng mệnh Kim của mình, nghĩa là sim ấy mang ngũ hành Kim. Bởi, sim mang ngũ hành là mệnh của mình được cho là một sự lựa chọn An toàn cho những ai muốn tránh những điều xui xẻo và không may mắn.

2. Cách chọn sim hợp mệnh Kim là sim tương sinh:

Đây là điều rất thú vị khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim. Cách chọn sim hợp mệnh Kim theo sim tương sinh được khuyến khích hơn cả sim mang chính ngũ hành Kim nữa. Bởi yếu tố tương sinh không bao giờ dừng lại, không đứng im mà luôn luôn sinh ra và phát triển. Do đó, một sim mang ngũ hành Thổ là cực kỳ tốt cho người mang mệnh Kim vì Thổ sinh Hỏa theo quy tắc tương sinh.

==>> Xem thêm: Sim phong thủy hợp nữ mệnh Kim

==>> Xem thêm: Sim phong thủy hợp nam mệnh Kim

3. Cách chọn sim hợp mệnh Kim tránh sim hung:

Trái với Cách chọn sim hợp mệnh Kim như trên, chúng ta cần phải tránh chọn phải sim mang mệnh hung. Theo quy tắc tương khắc, Hỏa khắc Kim, tiêu diệt Kim, làm Kim suy yếu. Do đó, tuyệt đối không chọn sim mang ngũ hành Hỏa cho người mệnh Kim nhé.

4. Cách chọn sim hợp mệnh Kim theo con số hợp mệnh:

Một Cách chọn sim hợp mệnh Kim nữa là hãy chọn theo con số hợp với chính mệnh của người đó. 3 con số: 6, 7, 8 được cho là 3 con số hợp với người mệnh Kim nhất. Do đó, sim phong thủy hợp mệnh Kim khi trong dãy số ấy chứa nhiều nhất có thể 3 con số này.

4 cách trên là 4 cách cơ bản nhất để giúp bạn tìm Cách chọn sim hợp mệnh Kim ưng ý và đơn giản nhất. Ngoài ra, để tìm được nhiều và chính xác từng số điện thoại hơn, bạn có thể truy cập vào website: phongthuysim.vn và vào mục Xem phong thủy sim. Tại đây, bạn nhập các thông tin như trong biểu mẫu và bấm vào xem để tìm hiểu danh sách các Sim phong thủy hợp mệnh Kim mà bạn có thể lựa chọn.

Đây là website chuyên về sim hợp tuổi và mệnh nổi tiếng về độ uy tín và chính xác. Hệ thống sẽ phân tích và tìm Cách chọn sim hợp mệnh Kim sao cho tốt nhất cho bạn dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp.

 

Nhanh tay truy cập ngay để thử Cách chọn sim hợp mệnh Kim mới lạ và dễ dàng nhất nhé!

 

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT:

 
 


24 Tháng 11 năm 2020 (Dương lịch)

10

10-2020. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh