Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Cách Dịch sim điện thoại nhanh nhất

Làm thế nào để chỉ cần nhìn vào số điện thoại thôi cũng có thể biết sim số ấy đẹp hay xấu, hợp với mình hay không hợp với mình, thuộc thể loại sim số đẹp nào hiện nay v.v? Có lẽ đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực sim số đẹp. Ngoài cách xem bói số điện thoại bằng công cụ trực tuyến tại phongthuysim.vn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 cách Dịch sim điện thoại đơn giản và nhanh nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

1. Dịch sim điện thoại theo số nút:

Số nút là điều mà rất nhiều người quan tâm khi chọn lựa một sim số đẹp. Bởi số nút càng cao thì sim số ấy càng đẹp và ngược lại. Dịch sim điện thoại theo số nút rất đơn giản. Bạn chỉ cần cộng các con số lại với nhau và lấy số lẻ cuối cùng trong kết quả và so với tiêu chuẩn số nút cao hiện nay. Theo người miền Bắc số nút cao nhất là 9 và theo người miền Nam, số nút cao nhất là 10. Như vậy, nếu bạn có sim số 01656280146 thì Dịch sim điện thoại theo số nút cao bằng cách cộng các con số lại. Bạn có kết quả là 39. Số nút chính là 9 – số nút cao nhất theo người miền Bắc. Đây là số nút may mắn, chứng tỏ sim số này đẹp và hợp với bạn.

 

2. Dịch sim điện thoại theo ý nghĩa các con số:

Số nút là yếu tố quan trọng nhưng chưa đủ để giúp bạn biết được sim số đẹp như thế nào. Để Dịch sim điện thoại toàn diện hơn, bạn cần tìm hiểu thêm về ý nghĩa của các con số hợp thành nên nó. Và đặc biệt, đừng quên ý nghĩa khi lắp ghép các con số lại với nhau nhé.

Hiện nay, các con số có ý nghĩa là: 1 – Nhất định, độc nhất; 2 – Mãi mãi; 3 – Tài; 4 – Tử; 5 – Ngũ; 6 – Lộc; 7 – Thất; 8 – Phát, 9 – Vĩnh cửu.

Ngoài ra, một số sự lắp ghép mang ý nghĩa đặc biệt khác như: 79 là Thần tài lớn, 39 là Thần tài nhỏ, 68 là Ông địa v.v  Dịch sim điện thoại có thể nói là một lĩnh vực khá rộng và ý nghĩa của nó thay đổi theo quan niệm của từng người.

===>>> Xem thêm: Chọn sim phong thủy theo tuổi ngày tháng năm sinh nhờ công cụ tra cứu sim trực tuyến dịch theo ngũ hành bản mệnh.

3. Dịch sim điện thoại theo thể loại sim số đẹp:

Chúng ta còn có thể Dịch sim điện thoại theo thể loại sim số đẹp hiện nay. Hiện có các loại sim số đẹp như: sim tam hoa, sim tứ quý, sim lục quý, sim ngũ quý, sim thần tài, sim phát lộc, sim ông địa, sim năm sinh, sim gánh đảo v.v

Như vậy, khi có trong tay một sim số, bạn chỉ cần Dịch sim điện thoại xem nó có thuộc vào các loại sim số đẹp này không. Nếu có thì bạn yên tâm 1 phần rằng sim số của bạn cũng là một trong các loại sim số đẹp rồi đấy.

 

Dịch sim điện thoại không khó như bạn nghĩ đúng không nào? Với 3 cách nêu trên, chỉ cần “nhìn mặt” là bạn đã có thể “bắt hình dong” của sim số ấy rồi. Chúc các bạn Dịch sim điện thoại thành công nhé!

 

 

 


05 Tháng 02 năm 2023 (Dương lịch)

15

1-2023. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh