Chọn sim phong thủy hợp mệnh, sim phong thủy hợp tuôi

Các vấn đề cần chú ý khi xem phong thủy nhà ở

Các vấn đề cần chú ý khi xem phong thủy nhà ở

Trong lĩnh vực phong thủy nhà thì rất rộng lớn và khá phức tạp. xem phong thủy nhà  thì bạn cần phải biết rõ được rất nhiều thông tin như sau: Phong thủy nhà bếp, phong thủy cầu thang, phong thủy phòng ngủ, xem hướng nhà theo tuổi, xem tuổi làm nhà, xem ngày tốt xấu năm 2021 để chọn ngày làm nhà…

Phong thủy nhà ở luôn được mọi người tìm hiểu, tra cứu đặc biệt là người Phương Đông chúng ta rất tin vào tâm linh, phong thủy. Nhiều người không tiếc công tìm kiếm, mượn người xem phong thủy cho ngôi nhà của mình để có được một ngôi nhà hợp phong thủy, tăng vận khí, vượng khí, tài lộc và yên ấm cho gia đình mình. Sau đây tôi xin đề cập đến một số vấn đề khái quát về phong thuỷ nhà ở cho các bạn tham khảo nhé.

  • Xem hướng nhà theo tuổi

Theo quan niệm phong thủy của người phương Đông cổ xưa, thì vạn vật sinh ra có 5 loại người đó là: Người mang mệnh  Mộc, Người mang mệnh Thổ, Người mệnh tính Thủy, Người mang mệnh Hỏa, Người mang mệnh Kim. Phong thủy học và cổ nhân cho rằng, trên Trái Đất có dòng từ trường đặc biệt mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Con người ở và hoạt động phù hợp với dòng từ trường của Trái Đất thì mọi việc, sức khỏe bình thường nếu không thì gặp nhiều bất lợi.

Vị trí ở phù hợp thể hiện ở xem hướng nhà theo tuổi , vị trí giường ngủ, bếp, nhà vệ sinh và các loại cửa trong nhà...

Ví dụ như người mệnh Kim Các hướng chính Tây và Tây Bắc của Nam và Nữ sinh vào các năm trên là vào hướng Phục vị - hướng Thiên mệnh Kim.

Xem thêm: Xách định tuổi mệnh của chủ nhân để làm nhà tại: xem tuổi làm nhà

  • Phong thủy phòng ngủ

Trong phong thủy, phòng ngủ là nơi có ảnh hưởng rất lớn đến con người. Phòng ngủ cần có đầy đủ ánh sáng và thông gió, phòng mà u tối sẽ khiến cho âm thịnh dương suy, vì ánh sáng mang theo nhiệt sẽ làm cho căn phòng trở nên ấm áp hơn.

phong thủy phòng ngủ  chỉ ra rằng phòng ngủ không được đặt ngay sát cửa sổ, bạn sẽ bị ánh nắng chiếu vào người và còn vào ban đêm thì sẽ khiến bạn bị gió hại thổi vào, giấc ngủ sẽ không được tốt. Phòng ngủ thì nên chọn màu sơn hợp mệnh tăng hạnh phúc gia đình. Nên tránh đặt giường ngủ đối diện với cửa chính, không tốt, không được đặt đầu giường quay về hướng cửa chính, người ta kiêng.

Mời bạn xem thêm các vấn đề được quan tâm khác trong phong thủy nhà ở :

  • phong thủy nhà bếp các chú ý nên và không nên cho căn bếp của bạn về: vị trí đặt bếp, hướng bếp,nơi đặt bồn rửa bát, tủ lạnh, bàn thờ ông táo,...

  • phong thủy cầu thang các thông tin phong thủy về cầu thang mà bạn cần nên biết.

  • xem ngày tốt xấu năm 2021  để cho mọi việc thuận lợi thành công, nếu làm trúng phải những ngày xấu thì mọi việc sẽ khó khăn, gặp nhiều trắc trở.

 


23 Tháng 06 năm 2021 (Dương lịch)

14

5-2021. Ngày hoàng đạo

Giờ hoàng đạo :Tí, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất

Xem bói số điện thoại

Sim bạn đang dùng có mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn không? Thử xem "Thầy phong thủy" nói gì về bạn nhé.

Bói tình duyên

Đoạn văn nói về tình yêuSim hợp mệnh