icon

Chọn sim phong thủy hợp mệnh của bạn, sim hợp tuổi

(Bạn nhập ngày giờ sinh của bạn theo dương lịch)
Giờ sinh
Ngày sinh(DL)
Tháng sinh(DL)
Năm sinh(DL)
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Bạn có đang hiểu hết ý nghĩa các con số sim điện thoại?

Hiện nay, khi mà chiếc điện thoại trở thành vật Bất ly thân của bất cứ ai thì có lẽ ai cũng đều mong muốn sở hữu cùng với nó là những số điện thoại đẹp, độc, lạ và khẳng định thương hiệu cá nhân mình. Muốn thực hiện được điều đó thì bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về Ý nghĩa các con số sim điện thoại. Việc biết ý nghĩa các con số là cơ sở để bạn đánh giá và xem ý nghĩa phong thủy sim điện thoại rất dễ dàng. Tuy vậy, mỗi con số không phải có một ý nghĩa nhất định mà có thể bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau, thậm chí là hoàn toàn đối lập nhau.

Sự xuất hiện nhiều tầng Ý nghĩa các con số sim điện thoại cũng dựa trên nhiều quan điểm và giả thuyết khác nhau. Không ai chứng minh giả thuyết nào là đúng, là sai nhưng nếu tổng hợp lại tất cả bạn sẽ có cơ sở đầy đủ để đánh giá xem ý nghĩa sim điện thoại có tốt hay không dễ dàng hơn. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem bói số điện thoại và phân tích Ý nghĩa các con số sim điện thoại theo từng con số cụ thể như sau:

-         Số 9:

Có lẽ đây là con số ít không mang nhiều tầng ý nghĩa là mấy. Bạn Ý nghĩa các con số sim điện thoại cho số 9 dù ở đâu cũng mang hàm ý là sự vĩnh cửu, hoàn hảo và thành công. Nhìn chung là mang ý nghĩa cát lành, tốt đẹp. Đây cũng là con số mang giá trị tốt đẹp cao nhất trong dãy số điện thoại.

-         Số 8:

Số 8 cũng là một con số được biết đến với ý nghĩa tốt đẹp khi bạn tra cứu và Ý nghĩa các con số sim điện thoại ở bất cứ đâu. Số 8 – Bát đọc gần như là Phát – Phát tài, phát lộc cực kỳ may mắn. Tuy vậy, nhiều người xem ý nghĩa sim điện thoại cũng e ngại chọn lựa chọn số này, nhất là với những người quan chức, làm ăn kinh doanh lớn vì hình dạng số 8 gần như còng số 8, vòng lao lý mà không ai muốn mắc vào. Do đó, ý nghĩa số 8 là hung hay cát thì lại phụ thuộc vào quan điểm của từng người.

-         Số 7:

Số 7 là một trong những con số Nổi tiếng của sự kém may mắn. Tuy nhiên, khi tìm hiểu Ý nghĩa các con số sim điện thoại cụ thể và kỹ càng hơn bạn sẽ bóc tách được nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. Số 7 – Thất, là thất bát, mất mát, ý nghĩa không tốt đẹp. Nhưng ở một góc độ nào đó, 7 lại là con số may mắn, là nguồn gốc của năng lượng như: 7 sắc cầu vồng, từng tồn tại 7 mặt trời v.v Đặc biệt trong phong thủy, người ta cũng rất ưa chuộng con số 7 này.

-         Số 6:

Cùng với số 8, số 6 là con số có ý nghĩa tốt đẹp không kém và thường được ghép lại thành 68 (lộc phát) hoặc 86 (phát lộc). Số 6 – Lục, đọc gần là Lộc, nghĩa là có tài có lộc rất tốt. Tuy nhiên, khi xem ý nghĩa sim điện thoại, nhiều người đọc lệnh theo âm Việt: Sáu – xấu, không được mấy tốt đẹp.

-         Số 5:

Là con số đứng giữa trong dãy các con số từ 0 đến 9, Ý nghĩa các con số sim điện thoại cho số 5 mang ý nghĩa cát nhiều hơn hung. Nó thể hiện cho sự kết hợp, trường tồn và bất diệt.

-         Số 4:

Vì đọc phát âm số 4 – Tử nên người ta rất kiêng dè sử dụng con số này và cho rằng Ý nghĩa các con số sim điện thoại cho số 4 là kém may mắn.

-         Số 3:

Xem ý nghĩa sim điện thoại xét vào số 3 thì mang ý nghĩa cát lành. Số 3 thể hiện cho Tài, vững chắc, hài hòa và rất thích hợp cho những người làm ăn. Phân tích kỹ hơn, số 3 chính là nguồn gốc của sự phát triển. Những bội số của nó như 6, 9 v.v được cho rằng nhân lên gấp bội sự may mắn của số 3 nên đều mang ý nghĩa tốt đẹp.

-         Số 2:

Ý nghĩa các con số sim điện thoại cho số 2 thì mang ý nghĩa là Mãi Mãi, dài lâu. Khi kết hợp với các số 6, 8, 9 thì mang lại những ý nghĩa rất tuyệt vời. Tuy vậy, người ta cũng tin rằng, không gì là mãi mãi nên ý nghĩa của số 2 vì thế cũng không còn tròn vẹn như ý nghĩa ban đầu của nó nữa.

-         Số 1:

Số 1 được biết đến với ý nghĩa là Chắc chắn, là đầu tiên, duy nhất. Mới nhìn qua thì chắc hẳn ai cũng cho rằng Ý nghĩa các con số sim điện thoại cho số 1 này là tốt đẹp. Nhưng bên trong nó còn mang ý nghĩa hung khi chỉ các vị thần linh mới ở vị trí số 1 được. Nếu bạn có số 1 nghĩa là bạn đang phạm thượng, không tốt.

-         Số 0:

Trong thuật phong thủy, số 0 có ý nghĩa tốt, mang lại nhiều may mắn đặc biệt là với phụ nữ.

Với những phân tích các tầng Ý nghĩa các con số sim điện thoại của  phongthuysim.vn như trên chắc hẳn bạn đã hiểu và có thể tự xem ý nghĩa sim điện thoại của mình rồi đúng không nào? Chúc các bạn tìm hiểu và phân tích chính xác và đầy đủ nhé!

 

 

 

Nếu quý khách vẫn gặp khó khăn khi tìm sim phong thủy, hãy gọi ngay 0127.669.6669 để được giúp đỡ

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG PHONG THỦY VIỆT NAM

Chào Quý khách hàng đến với Website:  PhongThuySim.Vn . Kính thưa quý vị việc vận dụng thuyết – Ngũ hành vào việc tìm sim phong thủy , xem phong thủy sim, cũng như bói số điện thoại đang được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Vài năm trước mọi người đều quan niệm sim phải thật đẹp thật dễ nhớ mới giúp công việc thuận lợi. Thế nhưng vài năm gần đây Trung tâm đã nghiên cứu thành công công cụ bói số điện thoại để giúp quý vị biết được số điên thoại ngoài cái vẻ ngoài đẹp đẽ của những con số đấy thì nó có mang trong mình quẻ khí tốt hay không, dãy số đã cân bằng âm dương hay chưa, mệnh của dãy số có hợp với mệnh của Thân chủ hay không. Hội tụ tất cả những điểm đấy mới có thể kết luận được sim đấy có hợp mới Thân chủ hay không. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn đã, đang và sắp mua sim cách chọn sim theo Phong thủy – Ngũ hành, sim hợp tuổi mình để hòa hợp về cung mệnh của thân chủ, dung hòa các điềm hung cát, giúp công việc phát triển tốt, may mắn và hạnh phúc. Đến với Phong Thủy Sim, Quý khách sẽ được sử dụng những công cụ phần mềm kiểm tra Phong Thủy cho Sim chuẩn nhất. Tiêu biểu có Công cụ: Tra Sim Phong Thuy - Cham Diem Sim - Xem So Dien Thoai Tot Hay Xau, 3 công cụ này sẽ giúp Quý khách hàng tra cứu số sim dien thoai cua minh đang dùng co hop moi minh khong, xem sdt, sim phong thủy số điện thoại kinh dich hợp tuổi hop tuoi hay khong, y nghia so dien thoai, cách cham diem sim theo các chuyên gia phong thủy. Website được Trung tâm rất tốn công đầu tư và nghiên cứu từ cách đây khá lâu, nhằm mang đến cho quý khách sự may mắn nhất khi sử dụng sim hợp mệnh, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ cho công sức của Trung tâm và các ý kiến đóng góp từ quý vị để ngày càng hoàn thiện hơn